Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dogecoin: DOGE có thể tăng cao đến mức nào vào cuối tuần này?

Dogecoin đã trở nên phổ biến đáng kể như một đồng tiền meme, đóng vai trò là nguồn cảm hứng cho vô số loại tiền điện tử có chủ đề động vật khác. Những đồng meme này, đúng như tên gọi của chúng, ban đầu được tạo ra như một trò đùa vui vẻ. Tuy nhiên, họ đã trải qua sự nổi tiếng tăng vọt đáng kể trong thời gian gần đây.

Trong nỗ lực tham gia vào cơn sốt meme coin, nhiều người dùng đã tỏ ra quan tâm đến việc tham gia xu hướng đang phát triển này. Dogecoin đóng một vai trò quan trọng trong việc khơi dậy cơn sốt đồng meme và sau đó truyền cảm hứng cho sự phát triển của nhiều loại tiền khác nhau nhằm mô phỏng sự thành công của nó.

Với việc rất nhiều người dùng sở hữu Dogecoin, một câu hỏi đặt ra là DOGE có thể tăng cao như thế nào vào cuối tuần này. Với việc toàn bộ thị trường giao dịch trong sắc xanh và DOGE lấy lại mức 0,15 USD, đây là dự đoán giá của chúng tôi cho cuối tuần này.

DOGE có thể đạt 0,2 USD vào cuối tuần này không?

Các yếu tố khác nhau, chẳng hạn như điều kiện thị trường, hành động giá, sự phát triển, nguồn cung và trường hợp sử dụng, sẽ quyết định liệu dự đoán giá Dogecoin có tăng vào cuối tuần này hay không.

Dựa trên hành vi của Dogecoin vào đầu năm 2024, các chuyên gia tiền điện tử tại Changelly đã dự đoán giá DOGE vào cuối tuần này. Trong khung thời gian này, giá tối thiểu của DOGE được dự đoán là 0,154 USD. Giá tối đa dự kiến ​​là 0,156 USD. Theo phân tích của Changelly, DOGE khó có thể đạt mức 0,2 USD vào cuối tuần này.

Theo  dữ liệu của CoinGecko , Dogecoin đã lấy lại được mức 0,15 USD. DOGE đang giao dịch ở mức 0,1555 USD, với giá trị tăng 4,7% trong 24 giờ qua. Dogecoin cũng tăng 6,5% trong bảy ngày qua.

Tuy nhiên, độ chính xác của những dự đoán này vẫn chưa chắc chắn vì chúng có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi các dòng tweet của Elon Musk. Trước đây, các dòng tweet của Musk đã có tác động đến việc thúc đẩy những đồn đoán xung quanh giá Dogecoin.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Điều gì còn lại trước khi SEC phê duyệt Ethereum ETF?

Theo chủ tịch cơ quan quản lý Gary Gensler, SEC sẽ phê duyệt hoàn toàn các ETF Ether giao ngay vào tháng 9. Chủ...

Nhà phân tích khẳng định Ethereum sẽ tăng gấp 3 lần nếu Bitcoin đạt mốc 100.000 USD

Nhà phân tích nổi tiếng cho biết nếu giá Bitcoin đạt mức 100.000 USD thì Ethereum cũng sẽ tăng ít nhất gấp 3 lần...

Bitcoin là một lựa chọn tốt hơn Ethereum trong bối cảnh lạm phát đang giảm bớt?

Cục Dự trữ Liên bang quyết định giữ nguyên lãi suất. Dữ liệu Chỉ số giá tiêu dùng của Mỹ tiết lộ rằng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo