Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Doanh nhân tiền điện tử bị cướp 35 tỷ là ai?

Doanh nhân tiền điện tử bị cướp 35 tỷ là ai?

Vừa qua BTA có đưa tin “Bộ Công an bắt băng nhóm bắt cóc một gia đình cướp 35 tỷ, có liên quan đến tiền điện tử“, đây là một trong những vụ cướp liên quan đến tiền điện tử lớn nhất trong năm nay.

Tin tức này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông, có rất nhiều các nguồn tin khác nhau đưa tin về vụ việc này.

Một trong những điều gây chú ý nhất là thân thế của vị doanh nhân này. Cộng đồng mạng đã đặt câu hỏi ông là ai? và ông có vai trò gì trong ngành tiền điện tử.

Nạn nhân trong vụ cướp trên là một doanh nhân khá nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử, ông tên là L.Đ.N.

Năm 2016, L.Đ.N có thành lập một sàn giao dịch tiền điện tử và tự giới thiệu rằng đây sẽ là ngân hàng tiền ảo lớn nhất thế giới được công nhận toàn cầu.

Ngoài ra, ông L.Đ.N từng có buổi thuyết trình về Bitkingdom cho công ty cổ phần Modern Tech – nếu bạn còn nhớ thì đây là dự án liên quan đến đường dây lừa đảo 15.000 tỷ đồng vào năm 2018, số nạn nhân bị ảnh hưởng khi đó là hơn 32.000 người.

Trên trang youtube “Tại sao bạn chọn Bitkingdom”, L.Đ.N có nói rằng người đầu tư không cần có qua nhiều kinh nghiệm, và cho rằng giá trị bitcoin sẽ tăng rất lớn sau ba năm.

Theo một số nguồn tin mới đây cho biết trong băng cướp có một người quen biết với vị doanh nhân này và họ đã từng có giao dịch tiền điện tử với nhau.

Do đó cộng đồng mạng đã đặt ra nhiều câu hỏi khi vụ cướp diễn ra, về lý do hay động cơ thực sự đằng sau là gì, một trong những câu hỏi đó là “có phải những nghi can này mong muốn cướp lại số tiền điện tử của mình đã mất?”


Nguồn tham khảo: https://vietnamdaily.net.vn/doanh-nghiep/biet-gi-ve-doanh-nhan-tien-ao-le-duc-nguyen-bi-cuop-35-ty-94293.html


Có thể bạn quan tâm: 

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ethereum sẽ tăng 50% trong năm nay so với Bitcoin

Theo một phân tích mới về dữ liệu chuỗi, Ethereum đã sẵn sàng cho một đợt tăng vọt lớn trong năm nay lên tới...

Hashdex nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin và Ethereum cho SEC

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Hashdex đã nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin và Ethereum chung với Ủy ban Chứng khoán...

Drake mất nửa triệu USD Bitcoin sau trận chung kết NBA

Ngành công nghiệp tiền điện tử là nơi có nhiều người nổi tiếng và nhân vật nổi bật. Rapper người Canada Drake nằm trong...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo