Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Độ sâu thị trường của Binance.US giảm 78% chỉ sau một tuần

Binance.US thông báo sẽ hủy niêm yết XRP

Một tuần trước, SEC đã kiện Binance và CEO Changpeng Zhao của nó với lý do vi phạm luật chứng khoán. Sàn giao dịch cũng bị đổ lỗi cho việc xử lý sai tiền của khách hàng và nói dối cả cơ quan quản lý và nhà đầu tư về hoạt động của mình. Kể từ đó, rất nhiều thiệt hại đã xảy ra trong hệ sinh thái. 

Tiền điện tử gốc của Binance, BNB Coin, đã giảm 27% giá trị. Trên thực tế, như đã chỉ ra trong một bài báo gần đây , các nhà giao dịch bán khống tiếp tục đặt cược vào nó.

Bây giờ, theo phân tích của Kaiko, độ sâu thị trường của Binance.US bắt đầu giảm ngay sau khi vụ kiện được đệ trình. Chỉ trong một tuần, nó đã giảm khoảng 78%. Nói một cách đơn giản, độ sâu thị trường là một chỉ báo khối lượng giúp đánh giá mức độ thanh khoản khả dụng. 

Nó tính đến khối lượng lệnh mua và bán ở các mức giá khác nhau. Thông thường, một xu hướng giảm không phải là một dấu hiệu tích cực, vì nó chỉ ra sự thiếu hụt thanh khoản. Trên thực tế, việc thực hiện các lệnh trở nên khó khăn hơn đối với các nhà giao dịch.

https://twitter.com/KaikoData/status/1668206152377663488

Trên thực tế, Kaiko đã chỉ ra rằng các nhà tạo lập thị trường từ Binance.US đã “bỏ trống ngay lập tức” sau vụ kiện, góp phần làm bốc hơi thanh khoản trên sàn giao dịch. Các nhà tạo lập thị trường đóng vai trò chính trong việc cung cấp tính thanh khoản và độ sâu cho thị trường. Đổi lại, họ kiếm được lợi nhuận từ sự khác biệt trong chênh lệch giá mua-giá bán.

Do đó, với tình hình hiện tại, có thể cho rằng số lượng lệnh mua và bán trên Binance.US khá ít, khiến các nhà giao dịch gặp khó khăn khi thực hiện giao dịch ở mức giá mà họ mong muốn.

BEP-126 được triển khai trên BNB Chain

Bất chấp sự không chắc chắn hiện tại và tình trạng vĩ mô chao đảo, việc nâng cấp dường như đang đi đúng hướng. Bản cập nhật BEP-126 vừa được triển khai trên chuỗi. Cụ thể, bản cập nhật này giới thiệu tính hữu hạn nhanh, và do đó, sẽ giúp đảm bảo độ tin cậy của giao dịch và bảo mật bổ sung. Nói về bản chất của việc nâng cấp, tweet chính thức của BNB Chain lưu ý:

“ Mặc dù BEP-126 không trực tiếp tăng tốc độ giao dịch hoặc giảm phí, nhưng nó giúp tăng cường đáng kể tính bảo mật và độ tin cậy của hệ sinh thái BNBChain.”

https://twitter.com/BNBCHAIN/status/1668216352044089346

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhật Bản cảnh báo người dùng đối với sàn giao dịch tiền điện tử dưới đây

Cơ quan tài chính của Nhật Bản đưa ra cảnh báo đối với sàn giao dịch LBank Exchange ở nước ngoài vì hoạt động...

CZ sở hữu 64% nguồn cung lưu hành BNB — Báo cáo

Theo 1 báo cáo của Forbes, cựu Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao (CZ), sở hữu 64% nguồn cung lưu hành của Binance...

Sàn giao dịch Upbit đã đưa ra thông báo niêm yết mới!

Sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc Upbit đã công bố loại altcoin mới sẽ được liệt kê trên nền tảng của mình.Upbit,...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo