Thứ Ba, 28 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Do Kwon đối mặt việc bị dẫn độ về Hàn Quốc hoặc Hoa Kỳ

Do Kwon phải đối mặt với việc dẫn độ

Trong một báo cáo mới đây, một tòa án ở Podgorica, thủ đô của Montenegro, đã ra lệnh dẫn độ Do Kwon sang Hàn Quốc hoặc Hoa Kỳ.

Diễn biến mới nhất này diễn ra sau vụ bắt giữ Kwon vào tháng 3 tại sân bay Podgorica. Anh ta bị buộc tội sở hữu các tài liệu giả mạo.

Xác nhận từ trang web của cơ quan tư pháp Montenegro khẳng định sự tán thành của tòa án đối với việc dẫn độ Kwon về Hàn Quốc hoặc Hoa Kỳ. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng giờ đây nằm trong tay Bộ trưởng Tư pháp Montenegro.

Tòa án quy định rằng Kwon trước tiên phải chịu án tù 4 tháng ở Montenegro vì tội giả mạo tài liệu trước khi tiến hành dẫn độ.

Các cáo buộc của Do Kwon đã vượt ra ngoài phạm vi Montenegro, bao gồm nhiều cáo buộc gian lận do các công tố viên liên bang Hoa Kỳ đưa ra. Hơn nữa, có những cáo buộc dân sự đang diễn ra ở Hoa Kỳ.

Việc chấp thuận dẫn độ Do Kwon thể hiện một bước phát triển đáng kể trong những thách thức pháp lý đang diễn ra xung quanh Terra. Khi các thủ tục pháp lý đang được xem xét, cộng đồng toàn cầu sẽ quan sát xem trường hợp này ảnh hưởng như thế nào đến các quy định và giám sát trong lĩnh vực công nghệ tài chính và tiền điện tử.

Những tranh cãi xung quanh Terra, kéo theo các cáo buộc gian lận và vi phạm thị trường, đặt ra các câu hỏi thích hợp về trách nhiệm giải trình và quản trị của các hệ thống tài chính phi tập trung. Kết quả của những cuộc chiến pháp lý này có thể tạo tiền lệ cho các vụ kiện sắp tới liên quan đến các dự án tiền điện tử và người sáng lập chúng.

Trong những tháng tới, sự chú ý sẽ tập trung vào Bộ trưởng Tư pháp Montenegro. Điều này là do Montenegro đang cân nhắc quyết định dẫn độ Kwon sang Hàn Quốc hay Hoa Kỳ. Đồng thời, các cuộc điều tra về Kwon ở Hoa Kỳ và Hàn Quốc sẽ tiếp tục được tiến hành, làm rõ về mức độ trách nhiệm pháp lý đối với những người liên quan đến Terra.

Xem thêm: BRICS: Đồng đô la Mỹ giảm nhiều nhất khi Ả Rập Saudi trả nhân dân tệ Trung Quốc để giao dịch

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là mức giá dự kiến của Bitcoin và Ethereum khi được thúc đẩy bởi các quỹ ETF

Với sự thúc đẩy mạnh mẽ từ các quỹ ETF, nhà phân tích nổi tiếng nhận định rằng BTC có thể đạt mốc 150.000...

Shima Capital đặt cược vào WOJAK, TRUMP và ba đồng meme khác

Quỹ đầu tư mạo hiểm Shima Capital đã tích luỹ số lượng lớn 5 memecoin khác nhau vào thứ Hai bao gồm MAGA, TRUMP,...

Thời điểm lịch sử: Bitcoin và Ethereum ETF lần đầu tiên giao dịch ở Anh

Sau khi ra mắt Bitcoin và Ethereum ETF tại Hoa Kỳ, hôm nay là lần đầu tiên các sản phẩm này được giao dịch...

Bài viết liên quan