Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

DigitalCoinPrice đưa nhận định dài hạn cho SHIB

DigitalCoinPrice đưa nhận định dài hạn cho SHIB

Vài tháng qua khá khó khăn đối với giá tài sản tiền điện tử. Vốn không chảy vào thị trường và kết quả là khối lượng giao dịch luôn ở mức dưới mức trung bình. Tuy nhiên, thị trường đã ghi nhận sự phục hồi nhẹ trong ngày qua.

Cùng với Bitcoin và Ethereum, ngay cả những tài sản như Shiba Inu và Dogecoin cũng được hưởng lợi. Do đó, các dự đoán tăng giá một lần nữa lại được các thành viên cộng đồng thảo luận. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích dư địa tăng trưởng của SHIB trong 5–6 năm tới.

Dự đoán vĩ mô Shiba Inu

Các nhà đầu tư có thể kỳ vọng triển vọng dài hạn của Shiba Inu sẽ sáng sủa hơn theo thời gian. Về mặt giá cả, SHIB có thể mang lại lợi nhuận gấp 6 đến 7 lần cho các nhà đầu tư của mình chỉ sau vài năm.

Theo trang web theo dõi giá tiền điện tử  DigitalCoinPrice , tất cả các chỉ số kỹ thuật SHIB đều chỉ ra rằng tâm lý thị trường gần đây đã “giảm giá”. Vì vậy, việc bán tài sản ở giai đoạn này là “rủi ro”. Tuy nhiên, khi thu nhỏ, tình trạng lại khác.

Theo phân tích của họ, SHIB sẽ có thể xóa số 0 và tăng lên 0,0000195 USD vào năm 2024. Trong ba năm tiếp theo, DigitalCoinprice ước tính giá trị của SHIB sẽ tăng từ 0,0000271 USD lên 0,0000375 USD. Sau đó, vào năm 2028, tài sản này được dự báo sẽ đạt 0,0000410 USD.

SHIB dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục xu hướng tăng giá và cuối cùng đạt mức giá 0,0000565 USD vào năm 2030. Từ mức giá hiện tại là 0,000007557 USD, điều này đánh dấu mức tăng 647,651%.

dự đoán vĩ mô shib

Nói như vậy, không có gì đảm bảo 100% rằng tài sản có thể tăng đạt mục tiêu nói trên vào năm 2029. Thị trường tiền điện tử rất biến động và giá có thể dao động theo một trong hai hướng. Tuy nhiên, hãy tự nghiên cứu trước khi chuyển tiền sang SHIB hoặc bất kỳ tài sản nào khác.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

‘Cha đẻ’ Ethereum: Một hệ sinh thái mạnh mẽ nó cần phải đơn giản

Trong một sự kiện gần đây, nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói rằng ông muốn Ethereum trở nên mạnh mẽ hơn trước những...

Các nhà phân tích mong đợi một sự đột phá tăng giá của Solana !

Theo dõi biến động giá của SOL, các nhà phân tích phát hiện ra token này đang hình thành mô hình tam giác trong...

5 Altcoin tại Hàn Quốc đang có khối lượng giao dịch bất thường

Khối lượng giao dịch bất thường đã được phát hiện ở một số altcoin trên Upbit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo