Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Điều gì xảy ra tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Shiba Inu?

Điều gì xảy ra tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Shiba Inu?

Thị trường tiền điện tử chìm trong sắc đỏ vào thứ Sáu khi Bitcoin giảm xuống dưới mốc 42.000 USD. Bitcoin hiện đang dao động quanh mức 41.300 USD và có thể giảm xuống dưới 40.000 USD nếu đợt suy thoái tiếp tục kéo dài suốt cuối tuần. Bitcoin ETF đã đẩy thị trường tiền điện tử đi lên trong một tuần và hiện đang tụt hạng trong bảng xếp hạng. 

Tin tức về ETF BTC hoạt động như một loại hiện tượng ‘bán tin tức’ vì nó không có tác dụng gì nhiều trong việc đẩy giá Bitcoin lên cao nữa. Sự suy thoái của thị trường tiền điện tử cũng đang ảnh hưởng đến các đồng tiền hàng đầu khác như Ethereum và Shiba Inu cùng những đồng tiền khác.

Liệu Bitcoin, Ethereum và Shiba Inu có tăng trở lại không?

Bitcoin đang tụt hạng trong bảng xếp hạng khi thị trường chứng khoán Mỹ giao dịch trong sắc đỏ cả tuần này. Sự mạnh lên của đồng đô la Mỹ khiến thị trường chứng khoán sụt giảm dẫn đến các công ty hàng đầu in lỗ trên biểu đồ. 

Hiệu ứng này cũng ảnh hưởng đến thị trường hàng hóa khi giá vàng và dầu giảm hơn 2%. Sự gián đoạn thương mại ở Biển Đỏ cũng làm tăng thêm những khó khăn và loại cocktail này là công thức dẫn đến thảm họa cho thị trường rộng lớn hơn, bao gồm cả tiền điện tử.

BTC giao dịch song song với thị trường chứng khoán Hoa Kỳ và ETH, SHIB di chuyển theo giá Bitcoin. Bộ ba này hầu hết có mối liên kết với nhau và không thể tập hợp lại nếu không có sự hỗ trợ của nhau. Sự phát triển này đặt BTC, ETH và SHIB vào tình thế mà việc tăng chỉ số trở thành một thách thức.

Các nhà đầu tư nên thận trọng vì thị trường chứng khoán Mỹ có thể hướng tới suy thoái trong năm nay vào năm 2024. Ngay cả Giám đốc điều hành JP Morgan Jamie Dimon cũng cảnh báo rằng thị trường Mỹ có thể sụp đổ và dẫn đến suy thoái.

Động thái này sẽ ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử và Bitcoin, Ethereum và Shiba Inu có thể bắt đầu tăng giá trong bảng xếp hạng. Tóm lại, thị trường tiền điện tử có thể chuyển sang màu đỏ nếu trường hợp xấu nhất xảy ra khiến BTC, ETH và SHIB giảm giá.

Xem thêm: Trung Quốc thành lập nhóm thúc đẩy metaverse với Huawei, Tencent, Ant Group và các nhóm khác

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khối lượng giao dịch của Layer 2 Ethereum tăng vọt trong hai tháng đầu năm

Theo công ty phân tích tiền điện tử IntoTheBlock, các dự án layer 2 Ethereum ( ETH ) đang gia tăng.IntoTheBlock lưu ý rằng Ethereum L2 đã...

Binance Futures niêm yết token Telegram (TON) khi giá tăng 10%

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hành tinh, Binance, đã niêm yết Telegram (TON). Cụ thể, Binance Futures thông báo...

Solana tăng 30%: SOL có thể tăng cao đến mức nào vào cuối tuần này?

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Bài viết liên quan