Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Điều gì đang ngăn SHIB đòi lại mức 0,00008616 USD?

Shiba Inu (SHIB) là loại tiền điện tử có chủ đề về chó lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, sau đối thủ Dogecoin (DOGE). SHIB là một trong những tài sản tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường, đã tăng nhiều bậc trong tháng trước.

Tài sản này đã tạo nên tên tuổi sau khi tăng nhiều triệu phần trăm trong đợt tăng giá năm 2021, biến một số nhà đầu tư ban đầu trở thành triệu phú. Tuy nhiên, những người hâm mộ và nhà đầu tư SHIB đang chờ đợi tài sản này lấy lại mức cao nhất năm 2021 là 0,00008616 USD.

Shiba Inu (SHIB) đã phải đối mặt với sự điều chỉnh giá đáng kể trong vài tuần trước. Tài sản này giảm 5,5% trong biểu đồ hàng ngày, 11,9% trong biểu đồ 14 ngày và 15,5% so với tháng trước. Tuy nhiên, loại tiền điện tử có chủ đề về chó phổ biến vẫn duy trì mức tăng trong biểu đồ hàng năm, tăng hơn 151% kể từ tháng 4 năm 2023.

Trong đợt tăng giá năm 2021, SHIB đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vài ngày trước khi Bitcoin (BTC) đạt được điều đó. Trong khi BTC đã vượt qua mức đỉnh năm 2021 vào tháng 3 năm nay, SHIB đã không đạt được thành tích như vậy, mặc dù tài sản này đã chứng kiến ​​​​mức tăng giá lớn.

Điều gì đang ngăn Shiba Inu (SHIB) lấy lại ATH là 0,00008616 USD?

Theo dữ liệu của IntoTheBlock , Shiba Inu (SHIB) có nhiều bức tường cung cấp ngăn cản nó lấy lại mức cao nhất mọi thời đại. Tường cung là điểm giá nơi các nhà đầu tư mua một lượng lớn token. Theo IntoTheBlock, với mức giá từ 0,000031 USD đến 0,000036 USD, khoảng 137.600 địa chỉ nắm giữ khoảng 20,96 nghìn tỷ SHIB.

Một yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến giá SHIB là quyết định của Cục Dự trữ Liên bang về việc giữ lãi suất ở mức cao lâu hơn khi ngân hàng trung ương chống lại lạm phát cao. Lạm phát ở Mỹ vẫn cao hơn mục tiêu 2% của Fed.

Hơn nữa, tâm lý nhà đầu tư thấp, cùng với việc áp dụng. Nếu dự án có thể nâng cao tâm lý của nhà đầu tư, nó có thể dẫn đến sự gia tăng trong việc áp dụng và do đó, tăng giá.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Nhà giao dịch cho rằng altcoin này có dấu hiệu tăng đột biến 194%

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, altcoin chơi game blockchain Axie Infinity ( AXS ) đang có những dấu hiệu cho...

Số dư ETH trên các sàn giao dịch tập trung giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng

Giá ETH vẫn ổn định sau khi ETF được phê duyệt, khiến các nhà giao dịch phái sinh ngạc nhiên. Theo nền tảng phân tích...

Bài viết liên quan