Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Địa chỉ tích lũy Bitcoin tăng vọt đánh dấu triển vọng tăng giá

Sự hồi sinh của các địa chỉ tích lũy Bitcoin đánh dấu triển vọng tăng giá.

Dữ liệu gần đây từ Glassnode cho thấy những chuyển động đáng chú ý trong các địa chỉ tích lũy Bitcoin.

Số lượng các địa chỉ này đã giảm vào đầu năm nay và sự trỗi dậy trở lại bắt đầu vào cuối tháng Tư. Mức tăng này phù hợp với sự lạc quan của thị trường và sự ổn định giá của Bitcoin ở khoảng 60.000 USD.

Theo CryptoSlate , những người nắm giữ dài hạn đã thêm gần 70.000 BTC kể từ đáy của chu kỳ, đảo ngược xu hướng rút vốn trước đó.

Ngoài ra, việc halving Bitcoin đã thúc đẩy sự tích lũy đáng kể. Hơn 115.000 BTC đã được tích lũy chỉ trong tháng 4, phản ánh niềm tin mạnh mẽ của thị trường.

Hành vi này được chứng minh rõ hơn bằng sự gia tăng hoạt động của nhà đầu tư, với dòng vốn đáng kể đổ vào các địa chỉ tích lũy Bitcoin đạt mức kỷ lục trong tháng 4.

Những mô hình này cho thấy triển vọng tăng giá của những người nắm giữ dài hạn và những người tham gia thị trường khác, làm nổi bật niềm tin vào triển vọng tương lai của Bitcoin.

Sự hợp lưu giữa các xu hướng tích lũy này và các sự kiện thị trường như halving sẽ rất quan trọng trong việc định hình quỹ đạo của Bitcoin trong những tháng tới.

Nhà phân tích này chia sẻ lý do giúp giá Ethereum chuẩn bị tăng 13%

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Fidelity chia sẻ yêu cầu cần thiết để giúp Bitcoin đạt mức ATH mới

Giám đốc của Fidelity Investments, Jurrien Timmer cho biết việc áp dụng BTC cần phải tăng mạnh hơn để Bitcoin đạt được ATH mới.Trong...

Nghị sĩ Mỹ muốn ‘xóa sổ’ FED sau khi tìm hiểu về Bitcoin

Nghị sĩ Hoa Kỳ Thomas Massie cho biết sau khi đọc cuốn "The Bitcoin Standard" đã truyền cảm hứng cho ông về việc "xoá...

CEO Tether gọi Bitcoin là tiền tệ phi tập trung duy nhất

Giám đốc điều hành Tether Pablo Ardoino đã gọi Bitcoin là loại tiền tệ phi tập trung thực sự duy nhất trên thị trường. Giám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo