Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Degen Chain đã ngừng hoạt động hơn 2 ngày?

Degen Chain đã ngừng xác thực giao dịch và tạo khối mới trong hơn 53 giờ, làm cho mạng và các ứng dụng của nó không thể sử dụng được.

Degen Chain bị đình trệ vào 8:15 tối UTC ngày 12 tháng 5, theo block explorer của nó. Đây là một trong số ít blockchain lớp 3 giải quyết giao dịch trên mạng Layer 2, sử dụng Cơ sở dữ liệu của Ethereum để thanh toán và giao thức AnyTrust cho các chức năng dữ liệu.

Degen Chain đã không tạo ra khối mới trong hơn 50 giờ. Nguồn: Degen Chain
Degen Chain đã không tạo ra khối mới trong hơn 50 giờ. Nguồn: Degen Chain

Trong một thông báo vào ngày 14 tháng 5, tài khoản chính thức của Degen Chain cho biết họ đang cố gắng giải quyết vấn đề ngừng hoạt động cùng với đối tác phát triển của họ, Conduit, một nền tảng cơ sở hạ tầng tổng hợp.

Conduit cho biết thời gian ngừng hoạt động có thể có nguồn gốc từ một vấn đề liên quan đến “thay đổi cấu hình tùy chỉnh”, gây ra sự ngừng sản xuất khối trên Degen Chain và mạng trò chơi Apex.

Nguồn: Degen Chain
Nguồn: Degen Chain

Conduit đã thêm các nút để Degen Chain đồng bộ lại từ khối gốc của mình, khối đầu tiên trên mạng. Họ đang cố gắng khôi phục dịch vụ và giảm thiểu tác động đến người dùng, làm việc cùng với cả hai nhóm và Offchain Labs.

Degen Chain cho biết ước tính hiện tại là mạng sẽ tiếp tục hoạt động sau khi quá trình đồng bộ hóa lại được hoàn tất, dự kiến vào 1 giờ chiều UTC ngày 15 tháng 5 (6 giờ sáng theo giờ PST ngày 15 tháng 5).

Degen Chain ban đầu được phát triển cho memecoin gốc Degen (DEGEN) — cũng lưu trữ một loạt ứng dụng phi tập trung bao gồm DegenSwap, Mint Club và dịch vụ bắc cầu Cầu chuyển tiếp, tất cả hiện không thể hoạt động trong thời gian chuỗi khối ngừng hoạt động.

Đọc thêm: Degen là gì? Vừa là 1 memecoin vừa là 1 dự án Layer-3 trên Base?

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Tiết lộ X mới nhất của Elon Musk kích hoạt tâm lý tăng giá cho XRP

Elon Musk đã chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về X về quá trình phát triển mới của trang web, điều này...

Bài viết liên quan