Thứ Sáu, 31 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đây là sàn giao dịch đứng sau thúc đẩy các thương vụ mua Bitcoin tỷ đô

Coinbase là sàn giao dịch đứng sau thúc đẩy các thương vụ mua Bitcoin trị giá tỷ đô

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Mỹ, đã và đang đứng sau thúc đẩy nhiều công ty lớn đầu tư vào Bitcoin, trong đó có một số thương vụ mua Bitcoin trị giá tỷ đô.

Nói Coinbase là một trong những cái tên quyền lực nhất thị trường Crypto hiện tại cũng không sai…bởi sàn giao dịch này đang nắm trong tay danh sách khách hàng là những công ty lớn hàng đầu hiện nay của Mỹ.

Như chúng ta cũng đã biết vào đầu tháng này Tesla đã gây bão trên các trang mạng xã hội khi tiết lộ khoản đầu tư Bitcoin trị giá 1,5 tỷ USD của mình.

Mới đây, Tesla nói trong một báo cáo hàng năm rằng việc mua BTC sẽ giúp “đa dạng hóa và tối đa hóa lợi nhuận trong khoản tiền mặt hiện có của công ty”.

Mặc dù Coinbase đã từ chối bình luận về việc đầu tư Bitcoin của hãng xe điện… nhưng nhiều người cũng biết rằng Coinbase chính là cái tên đứng sau thúc đẩy Tesla mua Bitcoin.

Theo vài nguồn tin trên The Block nói rằng “Coinbase đã có thỏa thuận riêng với Tesla và sàn giao dịch này đã giúp Tesla thực hiện giao dịch mua Bitcoin trong tuần đầu tiên của tháng 2”.

Tương tự như cách mà Coinbase đã giúp MicroStrategy trong các đợt giao dịch mua Bitcoin trước đây.

Lưu ý rằng các thương vụ mua bán Bitcoin với số lượng lớn của Coinbase đối với các công ty như Tesla hay MicroStrategy…sẽ chủ yếu thông qua OTC.

coinbase

Hiện tại, trong danh sách dài các khách hàng tiềm năng của Coinbase đang có hơn 5 công ty lọt vào top Fortune 500.

*Fortune 500 là danh sách hàng năm của tạp chí nổi tiếng Fortune, trong đó bao gồm danh sách 500 công ty lớn nhất của Mỹ*

Không chỉ giúp các nhà đầu tư tổ chức tiếp cận Bitcoin, Coinbase còn là bệ phóng của nhiều dự án tiền điện tử mới ra mắt. Trong một tuyên bố gần đây, đại diện Coinbase nói rằng “Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các dự án mới, miễn là các dự án phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật mà chúng tôi đã đề ra, và cũng như họ phải đảm bảo tuân thủ các quy định hiện hành của Mỹ”.

Vô số các đồng coin sau khi được Coinbase niêm yết lên sàn đã “to the moon”.

Hứa hẹn trong năm mới 2021, Coinbase khẳng định “sẽ có rất nhiều đồng tiềm năng được đưa lên sàn, tạo ra nhiều cơ hội mới cho mọi người”.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Có thể bạn quan tâm:

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Goldman Sachs lưu ý tầm quan trọng của Bitcoin và Ethereum ETF

Một trong những ngân hàng đầu tư nổi bật nhất thế giới, Goldman Sachs , đã gọi việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay gần đây...

Willy Woo cảnh báo: “Bitcoin đang chuẩn bị thanh lý lớn các vị thế bán!”

Theo Willy Woo, nếu Bitcoin có thể tăng lên trên 72.000 USD thì BTC sẽ đạt ATH mới trên 75.000 USD và sẽ có...

CryptoQuant: “Đợt tăng giá vẫn chưa kết thúc, hãy đợi đến tháng 6!”

Nhà phân tích của CryptoQuant cho biết thị trường tăng giá của Bitcoin vẫn chưa kết thúc và những đợt tăng giá lớn sẽ...

Bài viết liên quan