Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINGã khổng lồ Motley Fool chi 5 triệu USD mua Bitcoin để...

Gã khổng lồ Motley Fool chi 5 triệu USD mua Bitcoin để hold dài hạn – Mục tiêu giá 500k USD

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Motley Fool thêm 5 triệu USD Bitcoin vào 'danh mục đầu tư x10' - Mục tiêu giá 500k USD

Gã khổng lồ tư vấn đầu tư và tài chính The Motley Fool vừa thông báo sẽ đầu tư 5 triệu USD vào Bitcoin với kỳ vọng giá trị của chúng sẽ tăng lên 500.000 USD.

Thông qua một bài đăng trên blog và Twitter, công ty đã tuyên bố rằng họ sẽ không “mua ETF được định giá quá cao” mà sẽ “mua Bitcoin trực tiếp”. Hiện đang xếp thứ năm trên toàn cầu trong danh mục đầu tư theo SimilarWeb và với 87 triệu lượt truy cập trang web mỗi tháng, The Motley Fool đã chỉ ra ba lý do cốt lõi đằng sau động thái mua Bitcoin này: Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị tốt hơn vàng, nó là một hàng rào hiệu quả chống lại lạm phát và rằng nó có tiềm năng trở thành tài sản giao dịch.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Công ty sẽ đầu tư vào Bitcoin và đưa chúng vào danh mục đầu tư x10, xem chúng như một trong 40 tài sản mà họ dự đoán sẽ mang lại lợi nhuận 1.000% trong 15 năm tới. Bên cạnh đó, công ty cũng đề xuất tài sản kỹ thuật số hàng đầu là “cổ phiếu cốt lõi” trong danh mục đầu tư x10 của mình.

Do đây là mục tiêu dài hạn, nên công ty cho biết rằng sự biến động ít được quan tâm:

Mặc dù Bitcoin rất có thể sẽ tiếp tục biến động trong ngắn hạn, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó có tiềm năng gấp 10 lần so với mức hiện nay trong dài hạn, như một phần của danh mục đầu tư đa dạng. Chúng tôi dự định giữ khoản đầu tư Bitcoin này trong nhiều năm.

Nếu dự đoán của công ty được chứng minh là đúng, thì chúng ta sẽ thấy Bitcoin vượt qua 500.000 USD trong vòng 15 năm tới.

Motley Fool cho đến nay đã nêu tên 10 trong số 40 lựa chọn đầu tư cho danh mục x10 của mình, gồm: công ty điện toán đám mây Appian Corporation, công ty công nghệ sinh học Thụy Sĩ CRISPR Therapeutics, công ty an ninh mạng CrowdStrike, nền tảng thương mại điện tử Etsy, nền tảng xét nghiệm di truyền Fulgent, công ty bảo hiểm Lemondate, nền tảng truyền thông xã hội Pinterest, nền tảng trò chơi di động Skillz và công ty truyền thông video Zoom. Điều đáng chú ý là nhiều cổ phiếu trong số này đã được khuyến nghị trong các dịch vụ đầu tư cơ bản hơn của công ty.

Công ty tư vấn đã nhận thức được tiền điện tử trong nhiều năm nay, với một phân tích vào năm 2017 nói rằng đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Bitcoin không phải là Ethereum, mà là Litecoin.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40