Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đây là lý do tại sao XRP có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2024

Ripple cử tới 21 luật sư quyết chơi 'khô máu' với SEC

XRP của Ripple đã tăng gần 80% kể từ đầu năm. Sự tăng trưởng ấn tượng của XRP có thể là do phán quyết thuận lợi của tòa án quận Hoa Kỳ trong vụ kiện giữa SEC và Ripple.

XRP là một trong số ít dự án không đạt mức cao nhất mọi thời đại trong đợt tăng giá năm 2021. Nhiều nhà phân tích cho rằng việc XRP không tăng giá là do vụ kiện của SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch).

Tuy nhiên, có khả năng XRP có thể đạt mức cao mới mọi thời đại vào năm 2024. Nhiều nhà phân tích thị trường dự đoán một đợt tăng giá của tiền điện tử vào năm 2024. Đợt tăng giá này có thể sẽ đến từ khả năng cao là Bitcoin (BTC) ETF giao ngay ( Exchange Traded Fund) và sự kiện halving của BTC vào tháng 4 năm 2024.

Điều gì khác có thể thúc đẩy token XRP của Ripple?

Mặc dù Ripple đã nhận được phán quyết có lợi từ tòa án quận nhưng cuộc chiến pháp lý của họ với SEC đã bước vào tòa án tối cao Hoa Kỳ. Có khả năng tòa án cấp cao cũng sẽ ra phán quyết tương tự như tòa án quận và cho rằng việc bán XRP cho khách hàng bán lẻ không vi phạm luật chứng khoán. Trong kịch bản như vậy, XRP có thể chứng kiến ​​mức độ áp dụng tăng đột biến, dẫn đến giá tăng vọt.

Hơn nữa, Mastercard gần đây đã công bố mối quan hệ hợp tác với Ripple, đánh dấu bước nhảy vọt đáng kể về mức độ phổ biến của công ty fintech này. Công ty cũng đã hợp tác với SBI Holdings của Nhật Bản và nhiều đối tác khác. Sự gia tăng quan hệ đối tác cũng sẽ hỗ trợ giá của XRP.

XRP của Ripple cũng rất phổ biến trong việc chuyển tiền xuyên biên giới. Các nhà phân tích kỳ vọng số liệu này sẽ tăng trong vài năm tới. Hơn nữa, nếu Ripple nhận được phán quyết có lợi tại tòa án tối cao, số lượng người dùng có thể tăng lên đáng kể.

Hơn nữa, XRP của Ripple đã giảm hơn 80% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,40 USD mà nó đạt được vào tháng 1 năm 2018, gần sáu năm trước. Do đó, có thể trong đợt tăng giá tiếp theo, XRP sẽ bù đắp những gì nó đã bỏ lỡ vào năm 2021.

Xem thêm: BRICS: Dự trữ đô la Mỹ giảm 6,5% nhưng tiền tệ khác tăng 3,65%

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu quản lý Ripple đưa ra dự đoán về ngày các quỹ ETF XRP phê duyệt

Một dự đoán mới về ngày XRP ETF đến từ cựu quản lý Ripple Sean McBride.Sau khi SEC phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin...

Đội bóng Paris Saint-Germain thông báo sẽ trở thành trình xác thực mạng cho Chiliz

Gã khổng lồ bóng đá Pháp đã thông báo rằng họ sẽ là trình xác thực mạng cho chuỗi khối Chiliz Chain, nơi lưu...

Polygon tạo nên chấn động, MATIC có thể bứt phá đạt mức 1.73 USD không ?

Polygon hoàn thành lần phát hành MATIC cuối cùng và quá trình chuyển đổi sang Polygon 2.0. Các nhà phân tích dự đoán MATIC...

Bài viết liên quan