Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đây là lý do SHIB giảm 15% sau 24 giờ

Alpha Topup tuyên bố chấp nhận Shiba Inu

Một trong những đồng meme nổi bật nhất, Shiba Inu đã chứng kiến ​​giá trị của SHIB giảm tới 15% trong 24 giờ qua. Mặc dù đã phục hồi một chút nhưng tài sản này vẫn đang tiếp tục xu hướng giảm mạnh trong ngày qua. Nhưng điều gì có thể khiến tài sản tiếp tục giảm trong mùa thu này?

Câu trả lời có thể nằm ở hành vi của nhà đầu tư, đặc biệt là trong thị trường meme coin vốn đã biến động mạnh. Dữ liệu về khoảng thời gian mà các nhà đầu tư nắm giữ SHIB có thể đưa ra câu trả lời về hành động giá của tài sản trong tháng trước.

Shiba Inu đối mặt với nguy cơ giảm 15% sau 24 giờ, nhưng tại sao?

Thị trường tài sản kỹ thuật số đã trở thành một trong những thị trường phổ biến nhất trong lĩnh vực tài chính trong năm nay. Điều đó đặc biệt rõ ràng trong ba tháng đầu năm, khi nó chiếm ưu thế trong các cuộc thảo luận. VÀO tháng 3, sự phấn khích đó đã đạt đến mức chưa từng có, khi Bitcoin dẫn đầu thị trường được giao dịch với giá 73.000 USD và mức cao nhất mọi thời đại.

Điều đó mở rộng sang thị trường đồng meme, nơi chứng kiến ​​các nhà giao dịch đổ xô vào lĩnh vực này. Trong số những đồng tiền có thành tích tốt nhất là Shiba Inu (SHIB), đạt mức cao nhất là 0,000045 USD trong tháng đó. Tuy nhiên, điều này đã được sửa chữa rõ ràng kể từ đó. Hơn nữa, Shiba Inu đã chứng kiến ​​những khó khăn đó gia tăng đáng kể khi SHIB giảm tới 15% trong 24 giờ qua.

Những khoản lỗ đó kéo dài đến 30 ngày qua khi tài sản này giảm hơn 27%. Nhưng câu hỏi lớn nhất là tại sao? Chà, dữ liệu từ IntoTheBlock cho thấy điều đó có thể là do hoạt động của nhà đầu tư. Cụ thể, thời gian nắm giữ của chỉ báo tiền xu được giao dịch mang lại cái nhìn rõ hơn về hoạt động của nhà đầu tư với tài sản.

Tập dữ liệu này cho thấy cái nhìn sâu sắc về niềm tin của nhà đầu tư đối với tài sản. Vào ngày 30/4, khi SHIB bắt đầu giảm mạnh, thời gian nắm giữ trung bình là một tháng. Điều này cho thấy các nhà đầu tư đã mua trong đợt tăng giá hồi tháng 3 đang trở nên tích cực hơn. Sau đó, ảnh hưởng của những nhà giao dịch đó đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá cả.

Tuy nhiên, điều kiện thị trường tổng thể vẫn là một yếu tố quan trọng đối với tài sản này. Shiba Inu không phải là tài sản duy nhất đang gặp khó khăn, vì tiền điện tử đã ghi nhận khoản lỗ trong tháng này. Ngay cả Bitcoin cũng đã giảm tới 11% kể từ khi Halving diễn ra vào ngày 19 tháng 4.

Ngoài ra, vẫn còn hy vọng Shiba Inu sẽ trở lại. Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez gần đây đã ghi nhận quan sát của ông về cờ tăng giá hình thành trên biểu đồ tài sản. Hơn nữa, ông còn dự đoán một đợt tăng giá tiềm năng lên tới 0,00007 USD đối với trụ cột của đồng meme.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Tiết lộ X mới nhất của Elon Musk kích hoạt tâm lý tăng giá cho XRP

Elon Musk đã chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về X về quá trình phát triển mới của trang web, điều này...

Bài viết liên quan