Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Binance sẽ ra mắt thị trường NFT của riêng mình vào tháng 6

- Advertisement -

Binance sẽ ra mắt thị trường NFT của riêng mình vào tháng 6

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang tung ra một thị trường riêng để tạo và giao dịch các NFT.

Sự kiện ra mắt dự kiến sẽ diễn ra ​​vào tháng 6, theo như thông báo vào ngày hôm nay của Binance. Sàn giao dịch hàng đầu nói thêm rằng nền tảng sẽ cung cấp cho người dùng mức phí thấp, tính thanh khoản cao và trải nghiệm người dùng tốt hơn.

- Advertisement -

Tin tức được đưa ra vào thời điểm hoạt động trong lĩnh vực NFT đang suy giảm. Theo dữ liệu của The Block, khối lượng giao dịch NFT hàng tuần đã giảm đáng kể kể từ đỉnh điểm hồi tháng 2. Người dùng và giao dịch hàng tuần của nền tảng NFT cũng đã giảm.

Khi được hỏi tại sao lại tung ra nền tảng NFT vào lúc này, một người phát ngôn của Binance nói với chúng tôi rằng đây là một “động thái chiến lược” của sàn giao dịch vì họ tin tưởng vào “giá trị cơ bản và tiềm năng của ứng dụng NFT về lâu dài.”

Chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng nền tảng giao dịch NFT lớn nhất trên thế giới bằng cách tận dụng các giải pháp NFT nhanh nhất, rẻ nhất và an toàn nhất được cung cấp bởi cơ sở hạ tầng và cộng đồng blockchain Binance.

Người phát ngôn tiếp tục nói rằng nền tảng NFT có thể thu hút “hàng triệu nhà sưu tập NFT tiềm năng trên thế giới” vì Binance có nền tảng người dùng ở hơn 180 quốc gia và khu vực.

Hai tính năng chính 

Nền tảng Binance NFT sẽ cung cấp hai tính năng chính:  Premium events và trading. Các Premium event sẽ cho phép người sáng tạo trưng bày và đấu giá tác phẩm của họ trên nền tảng. Binance cho biết họ sẽ tính phí 10% cho các sự kiện này và 90% số tiền thu được sẽ được chuyển cho người sáng tạo dưới dạng lợi nhuận.

Đối với tính năng giao dịch, nền tảng sẽ cho phép người sáng tạo đúc NFT của họ, cũng như cho phép người dùng gửi NFT hiện có của họ lên nền tảng để bán hoặc đấu giá. Binance cho biết họ sẽ tính 1% phí xử lý và người tạo hoặc người gửi sẽ “liên tục nhận được 1% tiền bản quyền.”

Khi được hỏi cho đến khi nào họ sẽ nhận được tiền bản quyền, người phát ngôn của Binance cho biết:

Miễn là NFT được giao dịch trên nền tảng của chúng tôi, người tạo hoặc người gửi NFT sẽ liên tục nhận được 1% phí bản quyền cho mỗi giao dịch.

Theo người phát ngôn, nền tảng Binance NFT sẽ hỗ trợ “chủ yếu” trên Binance Smart Chain và Ethereum. Tuy nhiên, “thông qua sự phát triển của chúng tôi, chúng tôi có thể sẽ hỗ trợ các mạng blockchain như Tron, Flow, Wax, v.v.”

Nền tảng hiện đang mời các nghệ sĩ và người sáng tạo cộng tác thông qua trang web của mình. Binance cho biết các phiên bản di động của nền tảng này, (cả iOS và Android), sẽ được ra mắt ngay sau đó.

Đầu tháng này, Binance cũng đã hợp tác với Media Publishares, nhà xuất bản của Vogue Singapore, để giúp họ xây dựng một nền tảng NFT, tập trung vào các ngành thời trang, nghệ thuật và âm nhạc.


Có thể bạn quan tâm:

4.5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sau khi người sáng lập 3AC Zhu Su bị bắt giữ, Altcoin này đã bị sụt giảm mạnh

Giá của một altcoin đã lao dốc sau khi người sáng lập Three Arrows Capital, Zhu Su, bị bắt và bị kết án tù...

WSJ lại lan truyền FUD về Binance, CZ ngay lập tức phản hồi

Tạp chí Phố Wall đã đăng một tin tức có nội dung FUD về Binance và Changpeng Zhao đã phản ứng gay gắt.Binance, sàn...

Sàn giao dịch Binance thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết nhiều cặp giao dịch

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance thông báo rằng họ đã hủy niêm yết một số lượng lớn các cặp giao dịch altcoin.Trong...

Bài viết liên quan

- Advertisement -