Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINHOT: Facebook dường như đang âm thầm hold Bitcoin

HOT: Facebook dường như đang âm thầm hold Bitcoin

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

HOT: Facebook dường như đang âm thầm hold Bitcoin

Một số thành viên trong cộng đồng tiền điện tử đang thảo luận về tin đồn gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook có thể đang giữ Bitcoin trong bảng cân đối kế toán của mình.

Trong số những người có ảnh hưởng trong cộng đồng đưa tin tức này gồm Jason A. Williams – đối tác tại Morgan Creek Digital, doanh nhân và nhà đầu tư người Anh Alistair Milne và Mira Christanto (Nhà phân tích nghiên cứu cấp cao tại Messari).

Alistair Milne đã giả định rằng sự phục hồi hiện tại của Bitcoin (trở lại trên mức 53.000 USD) có thể là do Facebook mua Bitcoin, trong khi sự sụt giảm gần đây dưới 48.000 USD là do Tesla bán 10% lượng BTC mà họ nắm giữ.

Alistair Milne đã lên Twitter để nói rằng theo một tin đồn lan truyền về tiền điện tử trên Twitter, Facebook có Bitcoin trên bảng cân đối của mình và công ty sẽ tiết lộ sự thật này sau khi công bố kết quả hàng quý của họ khi giao dịch đóng cửa vào ngày mai – vào ngày 28 tháng 4.

Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ được cộng đồng coi là một tín hiệu tăng giá lớn và nó có khả năng kích hoạt một đợt phục hồi Bitcoin khác.

Tương tự như hiệu ứng diễn ra trên thị trường khi Elon Musk thông báo Tesla đã mua số Bitcoin trị giá 1,5 tỷ USD vào đầu năm nay.

Thực tế, việc Facebook nắm giữ Bitcoin nghe có vẻ hợp lý, vì công ty đang thực hiện nỗ lực toàn cầu thứ hai để thâm nhập vào không gian tiền điện tử – đầu tiên là với Libra stablecoin gắn với một loạt các loại tiền tệ fiat hàng đầu và bây giờ là với Diem – một loại tiền tệ được chốt bằng USD.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40