Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đây là cách SHIB có thể đạt 0,25 USD

Shiba Inu: Shibarium đạt cột mốc quan trọng khi xác nhận được 1 triệu block

Shiba Inu hiện đang giao dịch quanh mốc 0,000025 USD trên các chỉ số vào thứ Sáu và chủ yếu đi ngang. Khoảng 1,4 triệu nhà đầu tư hiện đang nắm giữ SHIB trong ví và đang chờ đợi thời gian dài hạn để tạo ra lợi nhuận.

Phần lớn các nhà đầu tư đang hy vọng SHIB đạt mốc 1 Cent và kiếm được hàng triệu đô la. Những người khác mong muốn mã thông báo tăng vượt quá 0,01 đô la và đạt được một cột mốc mới có thể biến họ thành nhiều triệu phú.

Đối với những người đang chờ đợi Shiba Inu đạt 25 Cent, con đường còn dài và khó đạt được ngưỡng 0,25 USD. Có thể mất nhiều năm, thậm chí nhiều thập kỷ hoặc cả cuộc đời của một người có thể trôi qua trước khi nó đạt đến mức giá đó. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật những yếu tố có thể khiến giá của Shiba Inu chạm mốc 0,25 USD.

Đây là cách SHIB có thể đạt 0,25 USD

Shiba Inu đạt mốc 25 Cents cần một cú hích mạnh mẽ và lớn về vốn hóa thị trường. Vốn hóa thị trường của SHIB hiện nay là gần 15 tỷ USD và cần phải tăng quy mô một cách phi thường để có thể cân nhắc đạt 0,25 USD. Mặc dù vốn hóa thị trường có vẻ phi thực tế nhưng không phải là không thể đạt được trong tương lai.

Dữ liệu từ công ty dự đoán giá và số liệu on-chain hàng đầu CoinCodex cho thấy rằng để Shiba Inu đạt 25 Cent, vốn hóa thị trường của nó phải chạm tới 275 nghìn tỷ USD. Đó là mức vốn hóa thị trường lớn hơn Microsoft, Apple, Bảng chữ cái của Google, Meta của Facebook và Tesla, cùng nhiều công ty khác. Mới gần đây, vốn hóa thị trường của Nvidia đã vượt 3 nghìn tỷ USD, mặc dù công ty này là công ty toàn cầu về sản xuất chip và card đồ họa.

Do đó, Shiba Inu không thể sánh ngang với các tập đoàn đa quốc gia này và mức vốn hóa thị trường 275 nghìn tỷ USD dường như cực kỳ khó xảy ra. Tóm lại, để Shiba Inu đạt 0,25 USD, thị trường của nó phải vượt qua 275 nghìn tỷ USD để xem xét đạt 25 Cent.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

3 đồng tiền số hàng đầu cần theo dõi cuối tuần này

Thị trường tiền điện tử tiếp tục trì trệ với giao dịch Bitcoin (BTC) dưới 68.000 USD và vốn hóa thị trường toàn cầu...

Hai altcoin này cho thấy cơ hội mua khi chuẩn bị đột phá giá lên mức ATH

Cơ hội mua dành cho các nhà giao dịch khi Notcoin cho thấy tín hiệu đột phá giá và Toncoin tiếp tục hành trình...

25 triệu đô la XRP được gửi tới các sàn giao dịch

Theo nền tảng phân tích tiền điện tử Whale Alerts, hai ví không xác định đã gửi mã thông báo XRP của Ripple trị...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo