Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đây là các mức giá quan trọng của BTC và ETH cần phải theo dõi chặt chẽ

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Ali Martinez đã đánh giá Bitcoin và Ethereum trong tuyên bố mới nhất của mình và chia sẻ một số mức giá mà ông cho là cực kỳ quan trọng.

Theo nhà phân tích, Bitcoin, đang giao dịch quanh mức 68.500 USD vào thời điểm viết bài, đã tìm thấy hỗ trợ vững chắc cho mình ở mức 68.300 USD, nhưng nếu mức này bị phá vỡ, điểm hỗ trợ mới có thể được tìm thấy trong khoảng từ 65.250 USD đến 63.150 USD.

Nhà phân tích thông báo rằng 760.000 ví chứa tổng cộng 520.000 BTC ở các mức hỗ trợ này.

Tuy nhiên, nói về kịch bản tăng giá của Bitcoin, nhà phân tích cho biết rằng nếu 70.320 USD biến thành mức hỗ trợ, chu kỳ tăng giá tiếp theo của giá BTC có thể bắt đầu.

Ali Martinez, cũng đưa ra tuyên bố về Ethereum, cho biết kịch bản tàn khốc nhất đối với ETH sẽ là phá vỡ mức hỗ trợ 3.400 USD.

Theo nhà phân tích, trong trường hợp như vậy, ETH sẽ hoàn thành việc hình thành cờ hiệu giảm giá trên biểu đồ hàng ngày và có thể kích hoạt một chuyển động điều chỉnh lớn hướng tới mức 2.800 USD.

Cho biết quý 2 của năm là quý có lịch sử tăng giá đối với ETH, nhà phân tích cho biết khả năng SEC hoãn các ETF Ethereum giao ngay cũng nên được xem xét và sự hỗn loạn có thể xảy ra trên thị trường trong kịch bản như vậy.

Cardano (ADA) hay Polygon (MATIC) sẽ là lựa chọn tốt hơn?

3/5 - (2 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các quỹ ETF Bitcoin spot tại Hồng Kông dự kiến ​​sẽ khởi động vào tháng 4

Các sản phẩm ETF Bitcoin giao ngay tại Hồng Kông mới được phê duyệt dự kiến ​​sẽ ra mắt sớm nhất là vào tháng...

Iraq muốn tham gia khai thác Bitcoin?

Phó Thủ tướng Iraq, Muhammad Ali Tamim, đã cùng Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken chủ trì cuộc họp Ủy ban điều phối cấp cao...

CEO crypto.com đưa ra kỳ vọng giá BTC khi halving

Giám đốc điều hành Kris Marszalek của crypto.com đã đưa ra các tuyên bố liên quan đến việc halving Bitcoin.Giám đốc điều hành Kris...

Bài viết liên quan