Trang chủTin tức CryptoAltcoinĐây là các Altcoin vốn hóa nhỏ mà cá voi đang kỳ...

Đây là các Altcoin vốn hóa nhỏ mà cá voi đang kỳ vọng tăng giá

- Advertisement -

Khi các đồng tiền vốn hóa lớn tiếp tục bị thua lỗ, cá voi Ethereum hiện đã chuyển trọng tâm sang các đồng tiền điện tử vốn hóa nhỏ trong nỗ lực kiếm lợi nhuận từ thị trường gấu.

Với sự tích lũy của cá voi vào Shiba Inu trước khi nó đạt đến đỉnh điểm thì việc nắm giữ của cá voi đối với các đồng tiền vốn hóa nhỏ đang được các nhà đầu tư quan tâm.

- Advertisement -

Dữ liệu từ WhaleStats cho thấy cá voi vẫn chưa từ bỏ cơn sốt meme coin. Điều này được chứng minh bằng việc nắm giữ của họ đối với các altcoin vốn hóa nhỏ.

ShibDoge là một meme coin kết hợp giữa Dogecoin và Shiba Inu. Công cụ theo dõi ví cá voi cho thấy rằng các cá voi giữ trung bình $3,184,962 token này.

Những đồng khác bao gồm VOY, PAN, ANCT và THX, tất cả đều được nắm giữ với số lượng lớn bởi những con cá voi hàng đầu.

FTX hiện đang đứng đầu danh sách token có khối lượng giao dịch lớn nhất. ShibDoge đang ghi dấu ấn khi đang đứng ở vị trí thứ 2, với khối lượng giao dịch trung bình là hơn 3 triệu đô la.

Đồng stablecoin USDC đứng thứ ba, trong khi ETH, BUSD và USDT lần lượt chiếm các vị trí thứ 3, 4 và 5. DAI, một stablecoin khác, đang ở vị trí thứ sáu, có nghĩa là cá voi cũng đang tìm kiếm sự an toàn trong stablecoin.

LINK, CRV và UNI là những đồng coin còn lại của danh sách. Tin tức về việc Uniswap mua lại công ty tổng hợp thị trường Genie và đợt airdrop sắp tới đã làm dấy lên mối quan tâm mới đối với UNI khi DEX này đang tiến vào thị trường NFT. 


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Game của Shiba Inu đã thành công tại Việt Nam

Shib Eternity đã nhận thấy nhu cầu lớn ở Việt Nam.William Volk, Giám đốc của Shiba Inu Games, tuyên bố rằng Shiba Eternity đã...

Cá voi Shiba Inu đột ngột thức giấc khi SHIB tăng 34% sau một ngày

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment đang theo dõi các giao dịch mua lớn của Shiba Inu.Theo một bài đăng mới, công...

Shiba Inu bùng nổ, đạt mức vốn hóa thị trường 10 tỷ đô la

Vốn trên thị trường tiền điện tử đang chuyển sang các đồng meme khi một tuần mới bắt đầu.Tiền điện tử meme coin Shiba...

The Merge của Ethereum có thể xảy ra sớm hơn dự kiến

Các nhà phát triển Core Team của Ethereum đã đồng ý rằng The Merge có thể diễn ra sớm hơn một vài ngày so...

Game mới của Shiba Inu đã sẵn sàng thử nghiệm cho người dùng Việt Nam

Shiba Eternity hiện có sẵn để thử nghiệm công khai cho người dùng Việt Nam.Nhà phát triển chính của Shiba Inu, với nickname là...

Bài viết liên quan

- Advertisement -