Chủ Nhật, 26 Tháng Ba 2023

Theo Santiment, cá voi đang tích lũy ồ ạt đồng altcoin này

- Advertisement -

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment cho biết cá voi hiện đang bước vào tuần thứ sáu của quá trình tích lũy  Polygon (MATIC).

Santiment cho biết những cá voi nắm giữ từ 10.000 đến 10 triệu MATIC đã tăng tổng lượng nắm giữ của họ lên gần 10% trong sáu tuần.

“Cá mập MATIC đã ở trong một xu hướng tích lũy khá lớn trong khoảng sáu tuần. Những người nắm giữ từ 10.000 đến 10 triệu MATIC tích lũy thêm 8,7% trong khoảng thời gian này.”

- Advertisement -

Santiment cũng cho biết  đối thủ của Ethereum, Solana (SOL) cùng với CEL Network (CEL) hiện đang là chủ đề nóng trên các diễn đàn truyền thông xã hội.

“Khi chúng ta bước vào tuần cuối cùng của tháng 6, các nhà giao dịch đang cố gắng hết sức để điều hướng thị trường gấu. CEL và SOL đều bị người dùng xem như một kế hoạch Ponzi trong các cuộc thảo luận trên mạng xã hội, cho thấy tâm lý tiêu cực đang hiện hữu.”

Solana trở thành chủ đề thịnh hành nhất trên các diễn đàn mạng xã hội. Chỉ trong năm nay Solana đã ghi nhận 12 lần ngừng hoạt động với ba trong số đó kéo dài hơn hai giờ.

Trong tuần này, một nền tảng cho vay dựa trên Solana, Solend (SNLD), đã đưa ra một đề xuất quản trị nhằm tìm cách thu giữ tài sản tiền điện tử của một cá voi đang gần đến mức thanh lý.

Trong khi đó nền tảng tài chính tập trung Celcius vào tuần trước đã tạm dừng việc rút tiền vô thời hạn.


Xem thêm:

1/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dogecoin giới thiệu nâng cấp quan trọng

Dogecoin (DOGE) đã có một bước tiến lớn trong việc áp dụng chính thống. Cụ thể, đội ngũ phát triển Dogecoin đã tiết lộ...

Shibarium đốt 70% phí cơ bản khiến cộng đồng vui mừng

Shibarium góp phần to lớn vào việc đốt cháy Shiba Inu (SHIB).Tài liệu nêu chi tiết tổng quan về giao thức Lớp 2 Shibarium...

Tether kiếm được 700 triệu USD lợi nhuận trong Q1

Trong khi nền kinh tế toàn cầu đang ở giữa cuộc khủng hoảng ngân hàng, các tài sản tiền điện tử đã phát triển...

Bài viết liên quan

- Advertisement -