Đầu Tư IEO : Celer Network (CELR) trên Binance Launchpad và Chúng ta sẽ chuẩn bị gì?

10
2471
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

IEO là một trong những xu hướng nổi bật trong năm 2019, trong bài viết trước chúng ta đã có bài phân tích rõ ràng IEO và những điểm lưu ý mà chúng tôi khuyên các nhà đầu tư nên biết. Có những con IEO x5 x10 sau khi ra mắt, và đã có kha khá Nhà Đầu Tư (NDT) về bờ sớm hơn dự kiến, chẳng hạn như con BTT đã tăng gần gấp 10 lần, con FET đã tăng gần gấp 6 lần.

IEO Celer Network (CELR) trên Binance
IEO Celer Network (CELR) trên Binance

Tuy nhiên, có lẽ tôi sẽ nói sơ lại một số lưu ý mà các bạn nên nhớ về IEO để tránh mất mát và thua lỗ. Do IEO được thẩm định từ những sàn giao dịch lớn có uy tín, do đó NDT sẽ không cần kiến thức nhiều để kiểm tra dự án đó, chỉ cần kiểm tra xem có đúng dự án đang IEO tại sàn giao dịch đó hay không? (hoặc có thể lên chuyên mục Đầu Tư của Blogtienao kiểm tra cho nhanh nhé). Khi IEO ra mắt, có lẽ sẽ tăng ít nhất là gấp đôi, số lượng lại có hạn, người mua được người không, các bạn cần lưu ý :

 • Nếu ai mua được nên cảm thấy bao nhiêu là đủ để chốt, x3 hay x5 hay bao nhiêu đó , vì sau đó sẽ điều chỉnh và giảm dần đều trừ phi dự án cực kỳ tốt với roadmap chuẩn sẽ tăng tiếp.
 • Nếu ai mua không được thì có thể mua chợ đen, hoặc lướt khi ngày nó được list lên sàn. Tuy nhiên đòi hỏi kinh nghiệm lớn mới dám chơi, không thì rất dễ bị đu đỉnh và sẽ càng xa bờ hơn

Vậy chúng ta sẽ chuẩn bị những gì cho con Celer Network (CELR) sắp tới? Chúng tôi đã ghi nhận lại vài thông tin cơ bản dành cho những ai quan tâm. Celer Network (CELR) – Chương trình chào bán token CELR sẽ bắt đầu lúc 21:00 ngày 19/03/2019 và sẽ chỉ có một phiên giao dịch, chỉ chấp nhận mua bằng Binance Coin (BNB)

IEO CERL
IEO CERL

Thông tin chi tiết:

 • Thời gian mở bán Launchpad: 21:00 ngày 19/03/2019 đến 21:00 ngày 24/03/2019
 • Tên Token: Celer Token (CELR)
 • Tổng lượng cung token: 10,000,000,000 CELR
 • Tổng lượng token bán trên Binance Launchpad: 597,014,925 CELR
 • Giá bán token công khai: 1 CELR = 0.0067 USD (Giá tính theo BNB sẽ được ấn định vào ngày mở bán)
 • Cách thức bán Token : Đến trước, Mua trước.
 • Lượng mua tối đa cho cá nhân: Tương đương 1,500 USD
 • Đồng tiền được sử dụng tham gia chương trình: BNB

Như vậy để mua được con IEO này các bạn phải chuẩn bị vài thứ sau :

 • Tài Khoản Sàn Giao Dịch Binance : Các bạn chưa có thì đăng ký tại đây
 • Phải chuẩn bị sẵn Binance Coin (BNB). Nếu chưa có thì có thể Mua BNB tại đây
 • Canh chính xác ngày mở bán, thời gian mở bán : 21:00 ngày 19/03/2019 đến 21:00 ngày 24/03/2019. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật chi tiết sau.
 • Đến ngày mở bán thì phải chuẩn bị đường truyền internet ổn định. Và sẵn tinh thần

Các bạn cứ hình dung, chỉ có 4.000.000$ được bán, mỗi người chỉ được phép mua khoảng 1500$-2000$, thì ước lượng chỉ 2000 tài  khoản mua được. Trong khi nhu cầu có khi lên tới hơn 10000 tài khoản muốn mua, cái cổng thì bé xíu, nhưng theo quy luật thì đến trước mua trước. Vậy thì chỉ cần canh chính xác giờ giấc, đường truyền internet ổn định, Click đúng lúc thì có lẽ bạn sẽ được lọt vô cái cổng đó, mình nhắc lại nhé, Click đúng lúc, không Ấn trước khi mở bán. ví dụ mở bán 21h, mà bạn đã nhấn lúc 20h59p 58 giây thì lúc đấy trình duyệt sẽ mất thời gian xử lý và lần click lại sau đó có lẽ đã muộn.

Nếu ai mua thành công thì nhớ cảm ơn Ad nha (giỡn tí xíu thôi). Nhưng khi mua thành công thì hãy nhớ đặt mục tiêu lãi bao nhiêu và cứ thế mà bán đừng tiếc nối, hoặc đừng mong nó x10 hay target cao quá là không ổn nhé. Còn rất nhiều IEO khác nữa, các bác đừng lo lắng hehe.

Chúc các bạn thành công! Nếu thấy thích bài này thì đánh giá 5 sao, Share trên FB cho Blogtienao nha!

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

10 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.