Chủ Nhật, 3 Tháng Mười Hai 2023

Hướng Dẫn Add Token ICO Vào Ví MetaMask Hoặc Ví MEW

Năm 2018 là một năm đáng buồn với ngành Crypto Currency toàn cầu khi mà tổng vốn hoá bốc hơi một cách mạnh mẽ, Người người chia 10, Nhà Nhà Chia 20, Thậm Chí 30,… Và sau kết quả đó là hàng loạt dự án đầu tư ICO chết thảm. Tuy nhiên có 1 số ICO vẫn đang ngóc lên và vươn mình từ cú lao dốc mạnh mẽ đó. Đó là những ICO có tiềm năng mạnh mẽ cùng với kế hoạch bài bản với đội ngũ tâm huyết. Và vì thế Blogtienao đôi khi cũng nhận được những câu hỏi như là làm sao để nhận được token ICO sau khi mua ICO, cách add token ICO như thế nào? Và đọc xong bài này thì các bạn sẽ biết rõ ràng và cách làm cũng khá là đơn giản thôi.

Đầu tiên bạn phải có 1 tài khoản ví ERC20, bình thường hay dùng Ví MyEtherWallet (Ví MEW), Nhưng mình khuyến khích bạn dùng ví MetaMask cho đơn giản và nhanh gọn nhé. Và trong bài này mình cũng sẽ hướng dẫn MetaMask, và với ví MEW thì các bạn làm tương tự nhé. Nếu bạn nào chưa biết Metamask là gì thì đọc bài bên dưới nha ! Mình sẽ ví dụ 1 token cụ thể đó là Token Kambria (KAT) nhé.

Sau khi cài đặt MetaMask trên Chrome rồi thì bạn chỉ cần nhìn vô góc trên bên phải của Chrome để khởi động ví bằng cách nhập mật khẩu vô là xong

Hướng dẫn add token ico vô metamask

Sau đó các bạn tìm địa chỉ Contract của Token ICO cần thêm vào, Ví dụ mình đang thử với Kambria Token KAT. Các bạn vào EtherScan.Io và search từ khoá Kambria (hoặc nếu bạn có sẵn địa chỉ contract của Kambria thì khỏi Search nữa)

EtherScan – tìm kiếm token KAT

Và nó sẽ ra kết quả như hình bên dưới, các bạn chú ý các dòng :

  • Contract: 0xa858bc1b71a895ee83b92f149616f9b3f6afa0fb
  • Total Supply : 5,000,000,000 KAT
Contract Của Kambria trên EtherScan
Contract Của Kambria trên EtherScan

Okay Babe, bây giờ trở lại MetaMask, Chọn Menu và sau đó chọn “Add Token” như hình bên dưới

Và sau đó các bạn điền địa chỉ contract của Kambria vô ô Token Address, nó sẽ tự hiển thị Token Symbol và Decimals of Precision. Click Next Và Add Thôi ! Sau khi hoàn thành, nếu địa chỉ của bạn có sẵn token thì nó sẽ hiển thị như sau

Vậy là bạn đã add thành công 1 token ICO vào ví MetaMask, rất rất là đơn giản, và token KAT này hiện đã list trên sàn giao dịch Kucoin, Bitmart, Hobbit. Các bạn có thể gửi token lên sàn để bán ra BTC và từ đó bán ra VND nhé. Chúc các bạn thành công !

5/5 - (8 bình chọn)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -