Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đầu Tư Dogecoin20: Cơ Hội Cuối Cùng Trước Khi Ra Mắt Trên DEX

Sau khi huy động được 10 triệu USD chỉ sau hơn một tuần, Dogecoin20 đang nhanh chóng trở thành meme coin hot trên thị trường.

Các nhà đầu tư hiện đang đứng trước cơ hội cuối cùng để tham gia đợt bán trước của Dogecoin20 trước khi ra DEX ra mắt, dự kiến diễn ra vào ngày 20 tháng 4.

Giá bán trước được cố định ở mức 0,00022 USD. Tuy nhiên, nó sẽ được xác định bởi cung và cầu sau khi ra mắt trên các sàn giao dịch.

DEX Ra Mắt vào Ngày Quốc Tế Doge : Liệu $DOGE20 Có Thể Tiến Được Bao Xa?

Những người đam mê meme coin đã gọi ngày 20 tháng 4 (20/4) là Ngày Quốc tế Doge, khiến cho sự quan tâm đối với meme coin tăng lên hàng năm vào khoảng thời gian này.

Lý do ngày 20 tháng 4 được gọi là Ngày Doge vì đây được cho là ngày yêu thích của Elon Musk. Musk là một nhân vật nổi bật trong ngành công nghiệp meme coin, được coi là nhân tố then chốt tạo nên thành công năm 2021 của Dogecoin.

Trong lịch sử Ngày Quốc tế Doge luôn khơi dậy sự phấn khích lớn đối với thị trường tiền điện tử, với việc Dogecoin tăng hơn 50% trong giai đoạn chuẩn bị vào năm  2023.

Nhưng chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến Ngày Doge tiếp theo, ngày càng có nhiều dự đoán về một cuộc “nổi dậy” khác của meme coin.

Phù hợp thay, Dogecoin20 sẽ chính thức ra mắt trên DEX vào ngày hôm đó, mang đến cơ hội kịp thời cho các nhà đầu tư mới tham gia thị trường trong khi sự phấn khích đang đạt đỉnh.

Mặc dù tiềm năng của nó vẫn còn phải xem xét, nhưng thành công chưa từng có trong đợt bán trước của Dogecoin20 và sự gần gũi với Dogecoin cho thấy một triển vọng đầy hứa hẹn.

Meme Coin Với Tiện Ích Đổi Mới Và Hoạt Động Từ Thiện

Vượt qua các quy chuẩn thông thường về meme coin, Dogecoin20 là sự kết hợp hấp dẫn giữa đổi mới tài chính và sự phấn khích về meme.

Dự án tiếp tục từ nơi Dogecoin đã dừng lại, gói gọn sức sống của nó đồng thời mang lại những lợi ích hữu hình để đạt được thành công bền vững

Khi Billy Markus và Jackson Palmer nói đùa về việc tạo ra Dogecoin vào năm 2013, họ không hề biết rằng nó sẽ phát triển thành một hiện tượng toàn cầu, là trung tâm của cuộc cách mạng chống lại tài chính truyền thống. Nhưng đó chính xác là những gì đã xảy ra.

Thật vậy, sự trỗi dậy phi thường của Dogecoin rất ấn tượng nhưng sự khởi đầu thờ ơ của nó đã để lại những lỗ hổng trên áo giáp và các vấn đề quan trọng vẫn chưa được giải quyết. Đây là nơi mà Dogecoin20 tỏa sáng.

Thông qua cơ chế Stake-to-Earn (Đặt cược để Kiếm tiền) hàng đầu, người dùng Dogecoin20 có thể kết hợp các khoản đầu tư của mình, áp dụng khái niệm “để tiền của bạn làm việc cho bạn” được phổ biến bởi các chuyên gia tài chính cá nhân.

Những người đặt cược Dogecoin20 có thể thu được APY 106%, nhưng con số này sẽ giảm khi có nhiều token hơn được đặt cược.

Cho đến nay, một con số đáng kinh ngạc là 26.325.835.259$DOGE20 đã được triển khai vào nhóm đặt cược, phản ánh mong muốn kiếm được nhiều token hơn của thị trường.

Thêm vào những nỗ lực đổi mới của mình, Dogecoin20 tự hào sở hữu nguồn cung giới hạn là 140 tỷ token. Điều này tuân theo nguyên tắc “Sound money” (Tiền có âm thanh) do Satoshi Nakamoto tiên phong trong việc tạo ra Bitcoin, giúp ngăn chặn lạm phát và đảm bảo tài sản sẽ giữ được giá trị theo thời gian.

Trong khi đó, Dogecoin không có nguồn cung giới hạn, khiến nó dễ bị loãng giá.

Dù Dogecoin20 đã đạt được những bước tiến ấn tượng về mặt tài chính, dự án này vẫn giữ được tính cách linh hoạt và không hề gò bó theo lối mòn truyền thống.

Giữ lại sức sống mạnh mẽ đã khiến Dogecoin trở thành biểu tượng, sách trắng của Dogecoin20 lưu ý rằng nó sẽ thể hiện triết lý “Chỉ làm điều tốt mỗi ngày” của đồng coin.

Nó vạch ra kế hoạch “hướng tầm ảnh hưởng của mình để hỗ trợ các sáng kiến từ thiện, dự án cộng đồng và những mục đích cao cả”.

Cuối cùng, cách tiếp cận này tạo ra sự cân bằng hài hòa, đảm bảo sự hứng thú và sự bền vững cùng tồn tại.

Và với việc sắp ra mắt sàn giao dịch, các nhà phân tích đang hết sức lạc quan về hướng đi tương lai của Dogecoin20.

Đánh giá của Chuyên Gia về Lợi Nhuận Của Dogecoin20

Nhà bình luận và YouTuber nổi tiếng Matthew Perry gần đây đã tuyên bố với 218 nghìn người đăng ký của mình rằng “Dogecoin20 đã thay đổi DOGE mãi mãi”.

Trong khi đó, Jacob Bury gọi nó là “viên ngọc quý meme coin tăng gấp 100 lần”, đặt nó ở vị trí hàng đầu trong danh sách năm meme coin tốt nhất để mua ngay bây giờ của mình

Xem xét sự quan tâm phổ biến này, Dogecoin20 dường như đã sẵn sàng cho một đợt ra mắt DEX bùng nổ.

Vì vậy, đừng bỏ lỡ. Theo dõi dự án trên X hoặc tham gia nhóm Telegram của nó để cập nhật những thông tin mới nhất.

Truy cập Trang web Dogecoin20

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thu về 6 triệu đô la, đồng tiền thực tế ảo VR mới củng cố niềm tin cho các nhà đầu tư

5th Scape là một loại tiền điện tử ảo mới đầy tiềm năng, với việc thu hút được 6 triệu đô la trong quá...

$WAI vượt mốc 2,4 triệu đô la trong khi GME sụt giảm. Xu hướng tăng trưởng tiếp theo

WienerAI ($WAI) đã tăng vọt lên mức 2,4 triệu đô la trong giai đoạn presale. Điều này đã thu hút sự quan tâm của...

Mega Dice (DICE) – Token gamefi trực tuyến đem đến lợi ích cho nhà đầu tư

Mega Dice là một dự án tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng và nền tảng này vừa qua đã ghi nhận một...

Bài viết liên quan