Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Dấu hiệu cho thấy các tổ chức sẽ tiếp tục rót tiền vào ngành tiền điện tử trong năm nay

- Advertisement -

Hiện có dấu hiệu cho thấy dòng tiền của các tổ chức sẽ đổ vào Bitcoin trong năm 2022, tạo tiền đề thúc đẩy giá Bitcoin.

Trong một video mới, người dẫn chương trình giáo dục tài chính của kênh YouTube InvestAnswers chỉ ra số lượng hồ sơ được nộp lên ​​Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư tổ chức đối với việc mua Bitcoin.

- Advertisement -

Từ chỉ dưới 60 hồ sơ trong quý 4 năm 2021, số lượng hồ sơ SEC 13F đề cập đến Bitcoin đã tăng lên gần 160 hồ sơ trong hai tháng đầu năm 2022.

“Số lượng hồ sơ SEC 13F đề cập đến Bitcoin trong mỗi quý đã tăng gần gấp 3 lần, và chúng được nộp bởi các nhà quản lý đang quản lý hơn 100 triệu USD tài sản cho khách hàng. Họ cũng phải tiết lộ các khoản nắm giữ vốn chủ sở hữu và các tài sản kỹ thuật số khác. Vì vậy, hãy nhớ rằng, dòng tiền thông minh sẽ đến vào quý 1 năm 2022. Họ đang xin vào thị trường và việc tăng từ 58 hồ sơ lên 160 hồ sơ là một sự bùng nổ lớn.”

Nhà phân tích cho biết bất chấp sự suy yếu hiện tại trên thị trường, giá Bitcoin sẽ bùng nổ khi dòng tiền của các tổ chức đổ vào tiền điện tử.

“Liệu sự xuất hiện của dòng tiền tổ chức có gây ra sự tăng giá không? Câu trả lời là có và Kevin O’Leary cũng nói như vậy. Anh ta kỳ vọng số tiền này sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc chơi. Raoul Pal cũng vậy, tôi cũng vậy, nhiều người khác cũng vậy. Nếu bạn nhìn vào số liệu thống kê của Glassnode ngày hôm nay, bạn sẽ thấy 80% các giao dịch, 80% khối lượng là các giao dịch cộng thêm hàng triệu đô la của các tổ chức.

Đây là điều đang thúc đẩy thị trường ngay lúc này, vì vậy bất chấp sự yếu kém và không chắc chắn, chỉ cần chú ý đến: Bức tranh lớn, cái nhìn tổng thể. Trước khi các tổ chức vào cuộc thì họ đã lên kế hoạch từ 6, 12, 24 tháng trước khi đưa ra quyết định. Tôi tin năm 2022 là năm mà họ nổ phát súng đầu tiên”.


Đọc thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Trung thu sưởi ấm “Trái Tim”, MEXC Việt Nam tổ chức chuyến thiện nguyện tặng quà cho các bạn nhỏ

https://www.youtube.com/watch?v=gjQSV0WSwNgNhân dịp Trung thu, MEXC đã tổ chức một hoạt động từ thiện ấm áp. Ngày 23 tháng 09, đội ngũ MEXC Việt...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

Bài viết liên quan

- Advertisement -