Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Danh sách Airdrop của Notcoin khuấy động sự phấn khích của các nhà đầu tư

Khi hơn 35 triệu thành viên đang chờ niêm yết, đồng tiền dựa trên Telegram đã cung cấp nhiều tùy chọn giúp họ quản lý token NOT nhận được.

Notcoin, một trò chơi dựa trên Telegram, đã thu hút sự quan tâm của những người đam mê tiền điện tử khi mở ra một đợt airdrop, cho phép người chơi đặt cược token của họ.

Động thái này diễn ra trước khi niêm yết chính thức rất được mong đợi trên một số sàn giao dịch bắt đầu từ ngày 16 tháng 5. Số tài sản người dùng kiếm được từ trò chơi dựa trên Telegram đang được trao thưởng tại một sự kiện với tỷ lệ chuyển đổi từ 1.000 thành 1.

Điều này có nghĩa là nếu người chơi khai thác được 10.000.000 xu trong trò chơi, họ sẽ đủ điều kiện nhận 10.000 token NOT trên mạng TON.

Tùy chọn đặt cược và rút tiền thúc đẩy sự thèm khát của các nhà đầu tư

Khi hơn 35 triệu thành viên cộng đồng đang chờ niêm yết, đồng tiền dựa trên Telegram đã cung cấp nhiều tùy chọn để các người chơi có quyền quản lý token của mình.

Người chơi có thể chọn gửi token của mình vào sàn giao dịch như Binance, OKX hoặc ByBit. Ngoài ra, họ cũng có thể quyết định chuyển số token vào ứng dụng ví trên Telegram.

Các sàn giao dịch tung ra phần thưởng đặt cược trước khi ra mắt Notcoin

Chiến dịch phần thưởng đặt cược được phát động bởi các sàn giao dịch hàng đầu như Binance và OKX, nơi sẽ phân phối hơn 4 tỷ token NOT, chiếm 4% tổng nguồn cung.

Binance đã có 3 tỷ token NOT dành riêng cho chiến dịch Launchpool của mình và các thành viên nền tảng đã hưởng ứng rất nhiệt tình.

Trong một bài đăng trên X của nhà nghiên cứu tiền điện tử với hơn 150 nghìn người theo dõi, tiết lộ rằng Notcoin đã phá kỷ lục của Portal là dự án hoạt động tốt nhất trên nền tảng Binance.

Mức độ quan tâm đặt cược NOT trong cộng đồng của nó thúc đẩy dự án tiền điện tử thành công hơn khi được niêm yết. Nếu sự điên cuồng này tiếp tục, dự án có thể tích lũy hàng tỷ đô la vốn hóa thị trường ngay lập tức, điều này sẽ có tác động đến giá của nó.

Notcoin: Trò chơi tiền điện tử dựa trên Telegram phát triển ổn định, chờ đợi ngày ra mắt

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan