Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đánh giá năm 2021: Lượng người dùng CoinEx đạt mức cao mới khi hệ sinh thái phong phú hơn và dịch vụ được cải thiện

1/ Tổng khối lượng giao dịch và số lượng người dùng đã đăng ký trên toàn thế giới đạt mức cao kỷ lục

Trong năm qua, CoinEx đã niêm yết 300 loại tài sản cao cấp, sáng tạo, đầy hứa hẹn và giới thiệu 604 thị trường mới, tăng trưởng hàng năm là 182.93% và 237.80%.

Vào năm 2021, sàn giao dịch đã tìm kiếm các dự án hứa hẹn để cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn giao dịch hơn và giúp họ nắm bắt cơ hội thị trường. Trong khi đó, tổng khối lượng giao dịch của sàn trên toàn thế giới cũng đạt mức cao kỷ lục, với mức tăng trưởng hàng năm là 882% trong các giao dịch spot và 6,840% trong các giao dịch future!

Tính đến hiện tại, sàn giao dịch đã hỗ trợ 16 ngôn ngữ và số lượng người dùng đã tăng 1,920%. Sàn, hiện có hơn 3 triệu người dùng đã đăng ký, xây dựng một cầu nối với tiền điện tử cho người dùng ở hơn 200 quốc gia và khu vực trên toàn cầu.

2/ CoinEx mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho người dùng thông qua AMM và Tài khoản Tài chính (Financial Account)

AMM (automated market making), một sản phẩm mang tính biểu tượng của CoinEx, cho phép người dùng bình thường trở thành nhà tạo lập thị trường bằng cách cung cấp thanh khoản cho pool thanh khoản. Nó cho phép bạn chia sẻ phí dịch vụ mà nền tảng kiếm được và nhận được nhiều lợi nhuận hơn. Ngay bây giờ, bạn có thể dùng thử AMM trên CoinEx với tư cách là nhà tạo lập thị trường chỉ với 200 USD!

Vào năm 2021, người dùng CoinEx tham gia AMM đã cung cấp hơn 35 triệu USD thanh khoản cho nền tảng. Năm ngoái, top 5 lợi nhuận lịch sử hàng đầu trong AMM bao gồm CVP, PHX, KP3R, AUDIO và NKN. Đặc biệt, tỷ suất sinh lợi trên CVP đạt 11,491%! (Nội dung này không được xem là lời khuyên đầu tư)

Với tính năng gửi và rút tiền theo yêu cầu với lãi suất kép, Tài khoản Tài chính tại CoinEx là lựa chọn đầu tư ổn định yêu thích của nhiều người dùng. Với 25.0245% ATH APY của Tài khoản Tài chính USDT, người dùng mới có thể kiếm được lợi nhuận mà không cần phải thực hiện các thao tác phức tạp.

3/ Tổng cộng 6.1 tỷ CET đã bị đốt trong năm 2021, thúc đẩy giá trị hệ sinh thái của token

Tháng 6 năm ngoái, mainnet của CoinEx Smart Chain (CSC), vốn được sinh ra cho tài chính mở, đã được ra mắt. Vào năm 2021, việc mua lại và đốt CET, một dịch vụ giá trị gia tăng và là chương trình đặc quyền trong hệ sinh thái kinh doanh của sàn giao dịch và cả khí gas cung cấp cho CSC, cũng đạt mức cao kỷ lục.

Tính đến ngày 31/12/2021, tổng cộng 6.1 tỷ CET đã được mua lại và đốt, với giá trị cao nhất là 890 triệu USD. Năm ngoái, giá cao nhất của CET là $0.15, trong khi tỷ lệ CET được mua lại và đốt vào năm 2021 trên tổng số CET bị đốt trong quá khứ là 11.87%. Giá trị hệ sinh thái của CET đã tiếp tục phát triển.

4/ Nâng cấp sản phẩm: CoinEx cố gắng cung cấp các dịch vụ và trải nghiệm giúp người dùng thỏa mãn

Trong năm 2021, CoinEx đã nâng cấp toàn bộ hệ thống bảo mật của mình, bao gồm hệ thống, tài sản và giao dịch để giữ cho tài sản của người dùng an toàn và bảo mật.

Hơn nữa, sàn cũng tối ưu hóa các tính năng bao gồm Báo giá chuyên nghiệp, Phân tích PNL, TP/SL cùng Stop-Market trong Futures để cung cấp trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ được cải thiện cho người dùng CoinEx.

Ngoài việc nâng cấp sản phẩm, sàn giao dịch cũng giới thiệu một loạt các sự kiện tặng quà để tri ân người dùng và chia sẻ cổ tức do nền tảng mang lại. Vào năm 2021, các khoản phần thưởng mà CoinEx đã tặng cho người dùng trị giá hơn 4.5 triệu USD.

Tạo giá trị cho nhiều người dùng hơn luôn là mục tiêu của CoinEx.

5/ Team là “sản phẩm” số 1: nhóm CoinEx không ngừng mở rộng

Vào năm 2021, CoinEx đã hoạt động tích cực trên các nền tảng xã hội lớn, thu hút hơn 300.000 người hâm mộ trên toàn cầu. CoinEx Global tổ chức trung bình một sự kiện mỗi ngày, phần thưởng cho sự kiện là hơn 20.000 USD.

CoinEx Global đã tuyển dụng Đại sứ Đối tác tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu Blockchain Bingo nhằm giúp thúc đẩy kiến thức phổ biến về blockchain.

Trong năm qua, hệ sinh thái ứng dụng của CoinEx, do ViaBTC, ViaWallet, CoinEx Smart Chain, OneSwapViaBTC Capital đồng hỗ trợ, cũng tiếp tục mở rộng. Sự tiến bộ của CoinEx không thể tách rời sự hỗ trợ liên tục của người dùng CoinEx, 3 triệu người dùng toàn cầu là những người đã thúc đẩy CoinEx tiến lên vào năm 2021.

Haipo Yang – nhà sáng lập và giám đốc điều hành của CoinEx – cho biết vào năm 2022, CoinEx sẽ tiếp tục khám phá hướng đi đúng đắn, chắc chắn về sự ổn định và trở thành cơ sở hạ tầng của thế giới blockchain.

Hiệu suất của CoinEx vào năm 2021 là rất đáng mừng. Năm nay, chúng tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều người đam mê tiền điện tử tham gia vào CoinEx. Cùng nhau, chúng ta sẽ bắt tay vào một cuộc phiêu lưu mới trong thế giới tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

99Bitcoins: Hạt Nhân Tương Lai của Dự Án BRC-20?

Sự kiện halving sắp tới của Bitcoin dự kiến sẽ đẩy mạnh cho một đợt presale mới đầy hứng thú của 99Bitcoins ($99BTC) -...

SMOG đạt 110.000 người dùng, 7,5 triệu nhiệm vụ hoàn thành trước đợt Airdrop 1 triệu USD

SMOG, meme coin phổ biến mới ra mắt trên Solana, đã đạt được một cột mốc quan trọng khi hoàn thành giai đoạn đầu...

‘Dogeverse’ – Meme Coin Mới Gây Sốt Với 1,5 Triệu USD Huy Động Được Trong 72 Giờ Mở Bán Trước

Một meme coin mới, “Dogeverse” đã công bố ra mắt đợt bán trước vào ngày 8 tháng 4, huy động được hơn 1.500.000 USD...

Bài viết liên quan