Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đánh dấu sự kiện ra mắt ứng dụng giao dịch di động, Cerus Markets tặng $10.000 cho người dùng

Thông báo về việc phát hành nền tảng giao dịch sắp tới của mình, Cerus Markets rất vui mừng khi mang đến cho các nhà giao dịch cơ hội trở thành người đầu tiên truy cập ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động và có cơ hội giành được một phần tiền mặt trị giá 10.000 USD.

Cerus Markets là một nhà môi giới tiền điện tử mang tính cách mạng để giao dịch tài sản kỹ thuật số. Với ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động, các nhà giao dịch có thể truy cập các công cụ phái sinh, cho phép người dùng giao dịch Cổ phiếu, Hàng hóa và Kim loại trên toàn cầu được ghép nối với tiền tệ và tiền điện tử – tất cả đều không mất phí và tỷ lệ đòn bẩy lên tới 100:1.

Để đăng ký Giveaway, hãy truy cập cerus.app, đăng ký danh sách chờ và tải xuống ứng dụng giao dịch sau khi có sẵn.

Tổng cộng sẽ có ba người chiến thắng được chọn ngẫu nhiên và thông báo qua email cùng các kênh truyền thông xã hội. 5,000 USD được trao cho người chiến thắng đầu tiên, 3,000 USD cho người thứ hai và 2,000 USD cho người thứ ba.

Đăng ký nhận quà tặng tiền mặt trị giá 10,000  tại cerus.app.

Về Cerus Markets

Cerus Markets Limited là một nhà môi giới đa tài sản được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Labuan. Cerus Markets đại diện cho một loại hình môi giới toàn cầu mới, cung cấp quyền truy cập vào tiền điện tử, ngoại hối, cổ phiếu và hàng hóa từ một nền tảng giao dịch – tất cả đều miễn phí. Người dùng có thể truy cập từ thiết bị di động hoặc trình duyệt web của mình.

Mục tiêu của Cerus Markets là cho phép mọi cấp độ giao dịch tiếp cận thị trường, do đó, không có phí gia nhập nhằm giúp các nhà giao dịch đặt vị thế trên nhiều tài sản kỹ thuật số chỉ với $50.

Tìm hiểu thêm về Cerus Markets tại cerusmarkets.com

Kênh truyền thông: Telegram  | Twitter  | Instagram

Liên hệ:

  • Giám đốc Marketing Director: Veronica Imasheva
  • Cerus Markets: marketing@cerusmarkets.com

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

99Bitcoins: Hạt Nhân Tương Lai của Dự Án BRC-20?

Sự kiện halving sắp tới của Bitcoin dự kiến sẽ đẩy mạnh cho một đợt presale mới đầy hứng thú của 99Bitcoins ($99BTC) -...

SMOG đạt 110.000 người dùng, 7,5 triệu nhiệm vụ hoàn thành trước đợt Airdrop 1 triệu USD

SMOG, meme coin phổ biến mới ra mắt trên Solana, đã đạt được một cột mốc quan trọng khi hoàn thành giai đoạn đầu...

‘Dogeverse’ – Meme Coin Mới Gây Sốt Với 1,5 Triệu USD Huy Động Được Trong 72 Giờ Mở Bán Trước

Một meme coin mới, “Dogeverse” đã công bố ra mắt đợt bán trước vào ngày 8 tháng 4, huy động được hơn 1.500.000 USD...

Bài viết liên quan