Thứ Năm, 30 Tháng Ba 2023

Đánh dấu sự kiện ra mắt ứng dụng giao dịch di động, Cerus Markets tặng $10.000 cho người dùng

- Advertisement -

Thông báo về việc phát hành nền tảng giao dịch sắp tới của mình, Cerus Markets rất vui mừng khi mang đến cho các nhà giao dịch cơ hội trở thành người đầu tiên truy cập ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động và có cơ hội giành được một phần tiền mặt trị giá 10.000 USD.

Cerus Markets là một nhà môi giới tiền điện tử mang tính cách mạng để giao dịch tài sản kỹ thuật số. Với ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động, các nhà giao dịch có thể truy cập các công cụ phái sinh, cho phép người dùng giao dịch Cổ phiếu, Hàng hóa và Kim loại trên toàn cầu được ghép nối với tiền tệ và tiền điện tử – tất cả đều không mất phí và tỷ lệ đòn bẩy lên tới 100:1.

- Advertisement -

Để đăng ký Giveaway, hãy truy cập cerus.app, đăng ký danh sách chờ và tải xuống ứng dụng giao dịch sau khi có sẵn.

Tổng cộng sẽ có ba người chiến thắng được chọn ngẫu nhiên và thông báo qua email cùng các kênh truyền thông xã hội. 5,000 USD được trao cho người chiến thắng đầu tiên, 3,000 USD cho người thứ hai và 2,000 USD cho người thứ ba.

Đăng ký nhận quà tặng tiền mặt trị giá 10,000  tại cerus.app.

Về Cerus Markets

Cerus Markets Limited là một nhà môi giới đa tài sản được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Labuan. Cerus Markets đại diện cho một loại hình môi giới toàn cầu mới, cung cấp quyền truy cập vào tiền điện tử, ngoại hối, cổ phiếu và hàng hóa từ một nền tảng giao dịch – tất cả đều miễn phí. Người dùng có thể truy cập từ thiết bị di động hoặc trình duyệt web của mình.

Mục tiêu của Cerus Markets là cho phép mọi cấp độ giao dịch tiếp cận thị trường, do đó, không có phí gia nhập nhằm giúp các nhà giao dịch đặt vị thế trên nhiều tài sản kỹ thuật số chỉ với $50.

Tìm hiểu thêm về Cerus Markets tại cerusmarkets.com

Kênh truyền thông: Telegram  | Twitter  | Instagram

Liên hệ:

  • Giám đốc Marketing Director: Veronica Imasheva
  • Cerus Markets: marketing@cerusmarkets.com

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Token GDX của Giao thức Gridex tăng hơn 422% sau khi niêm yết trên D5 Exchange

Gridex, giao thức giao dịch on-chain đầu tiên cho hệ sinh thái Ethereum, đã chính thức niêm yết mã thông báo của nó, GDX,...

Bitget đầu tư 30 triệu USD vào ví đa chuỗi BitKeep được định giá 300 triệu USD, trở thành cổ đông kiểm soát công...

Nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử hàng đầu thế giới Bitget đã công bố khoản đầu tư 30 triệu USD vào...

Market Fight Club ra mắt hai bộ sưu tập NFT đầu tiên

Game thể thao giả tưởng fight-to-earn NFT Market Fight Club đã ra mắt hai bộ sưu tập NFT khi game bước vào giai đoạn...

Bài viết liên quan

- Advertisement -