Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đảng Cộng hòa chỉ trích Chủ tịch SEC Gary Gensler về cách tiếp cận tiền điện tử trước phiên điều trần

Đảng Cộng hòa trong Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện đã chỉ trích Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Gary Gensler trước phiên điều trần của quốc hội khi cho rằng cách tiếp cận của ông đối với các công ty tiền điện tử không “tương thích” với luật hiện hành.

Một lá thư có chữ ký của các đảng viên Cộng hòa trong ủy ban lập luận rằng các quy định về trao đổi chứng khoán quốc gia không phù hợp với tài sản kỹ thuật số vì tiền điện tử có thể được sử dụng cho các mục đích phi đầu tư.

Theo bức thư, các đảng viên Cộng hòa cho rằng những tuyên bố lặp đi lặp lại của Chủ tịch SEC Gary Gensler với ngành công nghiệp tiền điện tử là 1 sự xuyên tạc có chủ ý.

“Do NSE chỉ có thể liệt kê các chứng khoán đã được cung cấp tuân thủ luật chứng khoán, nên việc không thể đăng ký khiến khuôn khổ NSE hiện tại không phù hợp với các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số. Hơn nữa, sự thiếu rõ ràng do SEC cung cấp về những gì tài sản kỹ thuật số được coi là chứng khoán cũng hạn chế với những gì NSE có thể niêm yết” bức thư viết.

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã nhiều lần nói rằng ông tin rằng cơ quan của mình có thẩm quyền cần thiết để giám sát tiền điện tử và lập luận rằng tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử nên đăng ký với cơ quan quản lý.

Gần đây, các hành động thực thi chống lại các công ty như BeaxyBittrex vì nhiều vi phạm luật liên bang cho thấy Gary Gensler tin rằng các sàn giao dịch nên đăng ký như một sàn giao dịch, nhà môi giới và trung tâm thanh toán bù trừ chứng khoán quốc gia.

Chủ tịch SEC: Có 3 cách để nhận biết 1 dự án tiền điện tử có lừa đảo hay không

Trước đó, trong nhận xét được chuẩn bị sẵn được công bố vào thứ 2, Chủ tịch SEC Gary Gensler đã nhắc lại quan điểm của mình rằng “hầu hết các mã thông báo tiền điện tử là chứng khoán” và đây là lý do tại sao ông tin rằng các sàn giao dịch cần phải đăng ký với cơ quan quản lý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích từng khuyên mua khi Bitcoin 114$ đưa ra dự đoán về giá ETH và SOL

Davinci Jeremie, người nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử với video YouTube khuyên mua BTC khi giá 114$, đã đưa ra đánh...

Nhà kinh tế học Timothy Peterson trả lời câu hỏi: “BTC hay ETH vượt trội hơn trong năm nay?”

Trong tuyên bố của mình, Timothy Peterson đã giải thích loại tài sản nào mà ông cho là sẽ hoạt động tốt hơn trong...

Giá MAGA tăng đột biến sau bài đăng mới nhất của Elon Musk

Memecoin dành riêng cho Donald Trump, MAGA đã chứng kiến ​​giá tăng vọt hơn 10% sau khi được tỷ phú Elon Musk nhắc đến.Memecoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo