Thứ Ba, 23 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đài Loan thành lập Hiệp hội ngành công nghiệp tiền điện tử

Một nhóm các công ty tiền điện tử đã thành lập Hiệp hội nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo Đài Loan (VASP) để phát triển các tiêu chuẩn tự điều chỉnh cho ngành tài sản kỹ thuật số của Đài Loan.

Hiệp hội này được thành lập vào ngày 13 tháng 6 với sự tham gia của 24 công ty thành viên sáng lập. Titan Cheng từ BitoPro sẽ là chủ tịch hiệp hội và Winston Hsiao từ XREX sẽ là phó chủ tịch. Nhóm cam kết thúc đẩy các quy định nghiêm ngặt và công bằng để giúp phát triển ngành tài chính blockchain toàn cầu.

XREX, là một trong các thành viên của Hiệp hội nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo Đài Loan, cam kết hợp tác với chính phủ, Bộ Tư pháp và các cơ quan thực thi pháp luật để ngăn chặn gian lận và các hoạt động tội phạm khác.

Ngành công nghiệp cũng hứa sẽ đóng góp công nghệ, kiến thức và cơ sở hạ tầng để thiết lập một nền tảng phòng thủ chung và thiết kế các quy tắc chuyển giao quốc tế, tuân thủ các tiêu chuẩn và mạng lưới quốc tế, nhằm giám sát và ngăn chặn hoạt động rửa tiền và lừa đảo tài chính tại Đài Loan.

Nguồn: XREX
Nguồn: XREX

Đài Loan đề xuất sửa đổi các quy định chống rửa tiền (AML) cho các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo, có thể đối mặt với án tù hai năm hoặc phạt tiền lên tới 1,5 triệu USD đối với những người không tuân thủ.

Việc thành lập Hiệp hội nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo được xem là bước đi mang tính hợp tác và đồng thuận hơn cho ngành, nhằm thúc đẩy tuân thủ, tiêu chuẩn hóa và phát triển lành mạnh của ngành. Ông Hsiho Huang, giám đốc FSC, nhấn mạnh rằng việc này sẽ đảm bảo sự an toàn, minh bạch và ổn định của ngành, đồng thời tăng cường bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Đọc thêm: CEO Ace Exchange của Đài Loan bị truy tố lừa đảo 10,6 triệu USD

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
Cuộc chơi luôn khốc nghiệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Các nhà đầu tư tổ chức đang mua Bitcoin hay Altcoin vào tuần trước?

Coinshares tuyên bố rằng đã chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào Bitcoin và các sản phẩm đầu tư tiền điện tử lên tới 1,35...

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo