Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đã bao nhiêu lần Bitcoin được tuyên bố là đã chết vào năm 2023?

Đã bao nhiêu lần Bitcoin được tuyên bố là đã chết vào năm 2023?

Người sáng lập Bitcoin ẩn danh Satoshi Nakamoto đã ra mắt BTC vào tháng 1 năm 2009 vài tháng sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Bitcoin được ra mắt để bảo vệ các nhà đầu tư khỏi các ngân hàng, thị trường toàn cầu và nhiều tổ chức tài chính khác gây tổn hại cho các nhà đầu tư hàng ngày. 

Kể từ khi ra mắt vào năm 2009, các phương tiện truyền thông chính thống và các chuyên gia tài chính hàng đầu đã nhiều lần tuyên bố Bitcoin đã chết. Câu chuyện không kết thúc và những con số cáo phó của BTC liên tục chồng chất hàng năm trên các phương tiện truyền thông.

Tuy nhiên, mặc dù được tuyên bố là đã chết nhiều lần nhưng Bitcoin đã đánh bại kỳ vọng và tăng giá chóng mặt. BTC đã mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư trong một thập kỷ và một số người thậm chí đã trở thành triệu phú. Tuy nhiên, điều tương tự không thể xảy ra đối với thị trường chứng khoán vì lợi nhuận không đáng kể trong vài năm qua.

Bitcoin: Đây là số lần BTC được tuyên bố là đã chết vào năm 2023

Bitcoin đã được tuyên bố chết bảy lần chỉ trong năm 2023. Bảy câu chuyện gọi BTC đã chết đã được xuất bản từ tháng 1 đến tháng 5 năm nay. Các tiêu đề như “Tiền điện tử đã chết ở Mỹ” và “Bitcoin là một trò đùa được gói gọn trong một vụ lừa đảo” đã được đưa lên tin tức.

BTC được giao dịch quanh mức 16.500 USD đến 27.500 USD khi cáo phó được viết trong năm nay. Hơn nữa, BTC tăng giá đều đặn, chạm mức 42.000 USD và không có cáo phó nào được công bố trong nửa cuối năm 2023.

Vua tiền điện tử đã bất chấp mọi khó khăn và leo lên trên mốc 42.000 USD trong năm nay. Những người chỉ trích Bitcoin hiện tại hầu hết vẫn im lặng và sẽ trở lại ngay khi BTC giảm xuống.

Vào thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch quanh mốc 42.893 USD, tăng gần 5% trong giao dịch 24 giờ. Hơn nữa, BTC đã giảm gần 38% so với mức cao nhất mọi thời đại là 69.044 USD đạt được vào tháng 11 năm 2021.

Xem thêm: Worldcoin công bố tích hợp với Telegram

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích đoán đúng về Nvidia đã đưa ra dự đoán giá cho Bitcoin

Một nhà phân tích, nổi tiếng với những tuyên bố lạc quan về Nvidia, đã đưa ra dự đoán về giá Bitcoin trong chương...

Nhà phân tích nổi tiếng dự đoán giá BTC sẽ đạt được vào năm 2025

Thật bất ngờ, Bitcoin đã vượt qua mức 63.000 USD vào hôm qua, đánh dấu một cột mốc quan trọng chưa từng được chứng...

Nhà quản lý quỹ nổi tiếng: “Nếu mức này bị phá vỡ, BTC sẽ đạt 90k$!”

Nhà quản lý quỹ phòng hộ nổi tiếng Dan Tapiero tuyên bố rằng Bitcoin có thể chứng kiến ​​mức tăng đáng ngạc nhiên, đạt...

Bài viết liên quan