Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CZ trả lời nghi vấn của người dùng Binance trong bài tóm tắt năm 2022

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 27 tháng 12, Changpeng ‘CZ’ Zhao đã trả lời một số câu hỏi đối với sự sụp đổ của FTX và liệu tiền của khách hàng có an toàn trên Binance hay không.

Người đứng đầu Binance đã mổ xẻ các vấn đề hóc búa và bài học rút ra từ sự sụp đổ của một số công ty tiền điện tử trong một năm ‘khó khăn’.

Trong khi nhiều câu hỏi khá nhẹ nhàng, bao gồm cả những nghi vấn rằng Zhao có phải là nhà phát minh Bitcoin Satoshi Nakamoto và liệu ông có ngủ đủ giấc khi điều hành sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới hay không, thì có những câu hỏi khác đã thăm dò ông chủ Binance để đảm bảo rằng tiền trên Binance vẫn an toàn sau sự sụp đổ của FTX.

“Chúng tôi có hơn 100% dự trữ mà chúng tôi nắm giữ thay mặt cho người dùng của mình, vì vậy, vui lòng rút tiền bất cứ lúc nào nếu bạn có bất kỳ lo ngại nào,” ông chủ Binance trả lời một cách tự tin.

Khi được hỏi làm thế nào để quản lý một cuộc khủng hoảng tương tự như cuộc khủng hoảng đã xảy ra tại FTX, CZ cho biết phòng bệnh hơn chữa bệnh.

“Vì vậy, có một vài nguyên tắc trong kinh doanh mà bạn không bao giờ được vi phạm. Không bao giờ chạm vào tiền của người dùng. Giữ chúng an toàn, giữ chúng riêng biệt. Điều hành một doanh nghiệp bền vững” – ông nói.

Đồng thời cho biết thêm rằng nhân viên Binance “ngủ ngon” vì họ không “chạm đến ranh giới đạo đức”.

Binance có thể sẽ sập như FTX không? Những điều bạn chưa biết về Binance

CZ trước đó đã tuyên bố rằng ông đã cảnh báo Bankman-Fried phải thừa nhận tội ác bị cáo buộc của mình trước khi FTX phá sản.

Những người dùng khác cho biết cuộc phỏng vấn thiếu đề cập về vai trò của token BNB đối với sức khỏe của bảng cân đối kế toán của công ty.

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

BingX công khai hỗ trợ người dùng Iran, bất chấp lệnh trừng phạt

Sàn giao dịch tiền điện tử BingX đang mở cửa cho người dùng ở Iran, mặc dù nước này đang chịu trừng phạt và...

Chính phủ Nigeria đang đổ lỗi cho Binance vì sự sụp đổ của họ

Đồng naira đang trải qua giai đoạn thất bại và người dân Nigeria đang tìm kiếm giải pháp thay thế. Chính phủ Nigeria, thay...

Token AI Worldcoin được niêm yết hợp đồng tương lai trên Coinbase

Coinbase chính thức niêm yết Worldcoin (WLD) vào danh sách hợp đồng tương lai vĩnh viễn, cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng...

Bài viết liên quan