Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

CZ lên tiếng phản hồi khi hàng tỷ đô chảy ra khỏi Binance

- Advertisement -

Sau khi 1 số nền tảng phân tích dữ liệu báo cáo hàng tỷ đô la được rút ra từ Binance trong tuần qua, nhưng CZ cho rằng điều này có thể bị hiểu sai.

Mặc dù dữ liệu cho thấy rằng hàng tỷ đô la đã chảy ra khỏi các sàn giao dịch với tốc độ nhanh hơn trong tuần qua, nhưng Giám đốc điều hành Binance, CZ lập luận rằng nó có thể không tệ như vẻ ngoài của nó. 

- Advertisement -

Các nền tảng phân tích hàng đầu như Nansen và DeFiLlama đều đã đo lường dòng tiền ra khỏi sàn giao dịch tăng lên từ Binance trong 7 ngày qua sau khi tin tức về vụ kiện của SEC chống lại Binance được đưa ra.

Theo Nansen, đã có 2,36 tỷ đô la ròng chảy ra khỏi Binance trong 7 ngày qua cùng với 123,7 triệu đô la chảy ra khỏi Binance.US.

Tuy nhiên DeFiLlama đã báo cáo một con số thậm chí còn lớn hơn là 3,36 tỷ đô la từ Binance.

Tuy nhiên, trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 10/06, CZ đã lập luận rằng một số dữ liệu về dòng chảy ra của sàn giao dịch có thể bị sai lệch do một số phân tích của bên thứ ba đo lường sự thay đổi của tài sản được quản lý dưới dạng “dòng chảy ra”, bao gồm cả thời điểm giá tiền điện tử giảm.

Thay vào đó, CZ tuyên bố dòng tiền chảy ra của Binance trong 24 giờ vào ngày 09/06 là khoảng 392 triệu đô la, thấp hơn so với 7 tỷ đô la trong dòng tiền chảy ra trong một ngày được ghi nhận vào tháng 11 năm ngoái, vào khoảng thời gian FTX sụp đổ.

CZ tiếp tục giải thích rằng dòng tiền vào và ra lớn là điều hoàn toàn bình thường trong thị trường biến động cao như hiện tại.

“Một số thậm chí chỉ đo lường dòng tiền chảy ra, không phải dòng tiền vào. Vào một ngày thị trường biến động giá mạnh như hôm nay, nhiều nhà giao dịch chênh lệch giá chuyển rất nhiều tiền giữa các sàn giao dịch, thường nhiều hơn theo cấp số nhân so với những ngày bình thường.”

Nhà lập pháp Hồng Kông mời Coinbase đến khu vực bất chấp sự giám sát của SEC

Kể từ ngày 06/06, sau khi SEC tiến hành các vụ kiện vào cả CoinbaseBinance, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm 7%, tương đương hơn 80 tỷ USD, theo CoinGecko.

3/5 - (4 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ ghét Bitcoin bị truy tố về tội hối lộ và tham nhũng

Thượng nghị sĩ, người cho rằng Bitcoin như một công cụ rửa tiền, bị cáo buộc nhận hối lộ bằng nhiều tài sản truyền...

Cá voi khổng lồ bán tháo Altcoin của mình trên Binance khiến giá giảm mạnh

Khi một con cá voi tiền điện tử lớn chuyển các altcoin nắm giữ lâu năm của mình sang Binance khiến giá đã giảm.Một...

Nền tảng thanh toán Alchemy Pay thông báo đã nhận được giấy phép từ Hoa Kỳ

Alchemy Pay, nền tảng thanh toán tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã nhận được giấy phép thanh toán quan trọng từ Hoa...

Bài viết liên quan

- Advertisement -