Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CyberConnect đổi tên thành Cyber và phát hành L2 đầu tiên cho mạng xã hội trên Mainnet!

Hợp tác với AltLayer, Optimism và EigenLayer, L2 đầu tiên dành cho mạng xã hội – Cyber đã được ra mắt trên Mainnet!

Mạng tận dụng các giải pháp mô-đun hàng đầu, chẳng hạn như OP Stack của Optimism và cơ sở hạ tầng tùy chỉnh được bảo mật bởi Actively Validated Services (AVS) của EigenLayer. Để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của các ứng dụng xã hội, Cyber ​​mở rộng ứng dụng này bằng cách tích hợp các công cụ dành riêng cho từng mục đích do nhóm phát triển. Để đánh dấu sự ra mắt quan trọng này, CyberConnect đã đổi tên thành Cyber với VI được cải tiến và tách ra Link3 để tập trung vào các dịch vụ L2 và lấy nhà phát triển làm trung tâm.

Cyber (CyberConnect) ra mắt L2 đầu tiên dành cho mạng xã hội

Cyber, trước đây là CyberConnect, đã công bố ra mắt L2 trên Mainnet và bộ nhận diện thương hiệu vừa được đổi mới. Điều này hợp nhất tất cả các giải pháp lấy nhà phát triển làm trung tâm và các dịch vụ cơ sở hạ tầng do nhóm phát hành dưới một thương hiệu duy nhất, tập trung vào Lớp 2 mới dành cho các ứng dụng xã hội. Cyber đặt mục tiêu đơn giản hóa việc phát triển ứng dụng thông qua nền tảng tất cả trong một, tích hợp cơ sở hạ tầng hiệu suất cao và các công cụ chuyên dụng.

Trong vài năm qua, đội ngũ đằng sau Cyber đã giới thiệu một số sản phẩm, bao gồm Giao thức CyberConnect, Ví điện tử và Link3, những sản phẩm này đã định hình bối cảnh xã hội web3. Với sự tập trung tinh tế vào L2, Cyber đang biến Link3 thành một thương hiệu độc lập. Việc đổi tên thành Cyber đi kèm với logo được cải tiến hoàn toàn, mang đến sự trẻ trung, táo bạo và thích ứng, biểu thị giá trị mà xã hội có thể mang lại cho nhiều trường hợp sử dụng. Để kỷ niệm sự ra mắt của Cyber và việc đổi tên thương hiệu, một sự kiện đúc NFT kỷ niệm đang được tổ chức.

Cơ sở hạ tầng hiệu suất cao với các tính năng được xây dựng với mục đích dành cho mạng xã hội

Được AltLayer triển khai bằng cách sử dụng OP Stack của Optimism, Cyber tham gia Superchain cùng với một số L2 của ngăn xếp OP bao gồm Base và Mode. Bằng cách đó, nó áp dụng một tầm nhìn chung và cam kết đóng góp một phần doanh thu do trình sắp xếp chuỗi tạo ra cho Optimism Collective.

Mục tiêu của Cyber là tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra các ứng dụng xã hội mang lại trải nghiệm giống như web2 quen thuộc, được bổ sung thêm các lợi ích của web3. Thông qua tính năng Account Abstraction và các phương thức xác thực quen thuộc như Passkey và Webauthn, Cyber cho phép người dùng truy cập ví FaceID. Cyber cũng hỗ trợ Tài khoản thông minh, cho phép tài trợ gas, điều này rất quan trọng đối với sự chấp nhận của người dùng.

Đối với các nhà phát triển, Cyber ​​kết hợp các tính năng L2 để đáp ứng nhu cầu cụ thể của các ứng dụng xã hội. Các tính năng cơ sở hạ tầng độc đáo của Cyber bao gồm Giao thức CyberConnect và CyberDB được quy định riêng. Điều này cho phép các nhà phát triển tương tác và lưu trữ dữ liệu xã hội một cách an toàn và hiệu quả.

Trong tháng tới, Cyber sẽ tập trung vào việc thu hút các dự án và ứng dụng để người dùng tham gia và vui chơi tại sự kiện Social Summer sắp tới của họ. Để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái, Cyber đã dành 2 triệu USD để tài trợ cho các nhà xây dựng. Dự án đã phân phối $170k dưới dạng token $CYBER trong giai đoạn thử nghiệm của chương trình Tài trợ Hệ sinh thái. Một số vòng tài trợ bổ sung sẽ được ra mắt, vì vậy các nhà phát triển tích cực muốn xây dựng hoặc có kế hoạch xây dựng cơ sở hạ tầng & ứng dụng xã hội sáng tạo được khuyến khích tham gia hệ sinh thái. Các nhà phát triển quan tâm đến việc xây dựng trên Cyber có thể truy cập tài liệu dành cho nhà phát triển.

Về Cyber

Cyber, L2 dành cho mạng xã hội, cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng nhằm thay đổi cách mọi người kết nối, sáng tạo, kiếm tiền và chia sẻ giá trị mà họ tạo ra.

Bằng cách đơn giản hóa quy trình làm việc và tăng tốc thời gian đưa ra thị trường, Cyber hợp lý hóa quá trình phát triển thông qua nền tảng tất cả trong một, tích hợp cơ sở hạ tầng hiệu suất cao—với mức phí cực thấp và TPS cao—và các công cụ được xây dựng có mục đích cho các ứng dụng xã hội, chẳng hạn như giao thức CyberConnect và CyberDB. Để đáp ứng nhu cầu về UX liền mạch trong các ứng dụng xã hội, Cyber cung cấp trải nghiệm quen thuộc, giống như web2, nhưng lại có tích hợp các lợi ích của web3, thông qua các tính năng như Account Abstraction và Seedless Wallets.

Với 3 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các mạng xã hội phi tập trung, Cyber tận dụng các nguồn lực và kiến thức của mình để nuôi dưỡng một hệ sinh thái tổng hợp với các hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ trên L2.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thu về 6 triệu đô la, đồng tiền thực tế ảo VR mới củng cố niềm tin cho các nhà đầu tư

5th Scape là một loại tiền điện tử ảo mới đầy tiềm năng, với việc thu hút được 6 triệu đô la trong quá...

$WAI vượt mốc 2,4 triệu đô la trong khi GME sụt giảm. Xu hướng tăng trưởng tiếp theo

WienerAI ($WAI) đã tăng vọt lên mức 2,4 triệu đô la trong giai đoạn presale. Điều này đã thu hút sự quan tâm của...

Mega Dice (DICE) – Token gamefi trực tuyến đem đến lợi ích cho nhà đầu tư

Mega Dice là một dự án tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng và nền tảng này vừa qua đã ghi nhận một...

Bài viết liên quan