Trang chủTin tức CryptoBitcoinCựu Giám đốc truyền thông Nhà Trắng khuyên hãy mua BTC ngay...

Cựu Giám đốc truyền thông Nhà Trắng khuyên hãy mua BTC ngay bây giờ

-

- Advertisement -

Cựu Giám đốc truyền thông Nhà Trắng khuyên hãy mua BTC ngay bây giờ

Người sáng lập Skybridge Capital cho biết bitcoin “sẽ dễ dàng giao dịch ở mức 500.000 đô la một đồng”, lưu ý rằng các nhà đầu tư nên mua một ít ngay bây giờ, ngay cả ở mức giá hiện tại.

“Tôi đang cố gắng làm hết sức mình để giải thích cho họ lý do tại sao họ cần sở hữu nó ngay bây giờ,” anh nói và nhấn mạnh rằng chúng ta vẫn còn “rất, rất sớm”.

- Advertisement -

Anthony Scaramucci, người sáng lập và quản lý của công ty đầu tư Skybridge Capital có trụ sở tại Thành phố New York, đã bình luận về nền kinh tế Mỹ, lạm phát và bitcoin trên CNBC hôm thứ Sáu. Scaramucci có thời gian ngắn giữ chức vụ Giám đốc truyền thông của Nhà Trắng dưới chính quyền Trump vào tháng 7 năm 2017.

Ở mức giá BTC hiện tại , anh ấy nói, “Tôi vẫn tin rằng chúng ta đang ở rất, rất sớm.” Anh kỳ vọng:

“Những đồng tiền này sẽ dễ dàng giao dịch ở mức 500.000 đô la một đồng. Hãy nhớ rằng thậm chí không có đủ bitcoin để mọi triệu phú sở hữu 1 đồng.”

Vào tháng 9, Giám đốc điều hành Ark Invest, Cathie Wood đã dự đoán giá bitcoin sẽ đạt 500 nghìn đô la

“Nếu chúng tôi đúng và các công ty tiếp tục đa dạng hóa tiền mặt của họ thành bitcoin, các nhà đầu tư tổ chức bắt đầu phân bổ 5% số tiền của họ vào… bitcoin, hoặc các loại tiền điện tử khác. Chúng tôi tin rằng giá sẽ gấp 10 lần ngày hôm nay… hơn 500.000 đô la. ”

“JPMorgan cho biết có 49 triệu triệu phú đô la Mỹ,” Scaramucci nói thêm. “Nhưng chỉ có 21 triệu đồng BTC, thậm chí không có đủ một đồng cho mỗi triệu phú. Vì vậy, đối với tôi, tôi nghĩ đây là một tài sản rất khan hiếm ”.

Ông giải thích thêm rằng do lo ngại lạm phát gia tăng: “Tôi đang nói với mọi người rằng hãy sở hữu một chút bitcoin vì điều đó cung cấp cho bạn một công nghệ đang phát triển. Và điều thứ hai mà nó cung cấp là một hàng rào chống lạm phát. “ Anh ấy tiếp tục:

“Chúng ta vẫn còn là rất, rất sớm đối với ngành này. Và tôi đang cố gắng làm hết sức mình để giải thích cho họ hiểu tại sao họ cần sở hữu BTC ngay bây giờ.”


Xem thêm:

- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40