Trang chủTin tức CryptoCoinbase: "Chúng tôi phải làm việc với 53 cơ quan quản lý...

Coinbase: “Chúng tôi phải làm việc với 53 cơ quan quản lý chỉ ở một quốc gia”

-

- Advertisement -

Coinbase lên án bộ máy chính quyền cồng kềnh của Mỹ đang ‘ghìm chân’ sự phát triển của ngành tiền điện tử.

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên Nasdaq – Coinbase đang thúc đẩy Mỹ chỉ nên có một cơ quan quản lý tiền điện tử.

- Advertisement -

“Chúng tôi đã gặp gỡ với một số cơ quan quản lý khác nhau… một cách thường xuyên… Tôi đã có một cuộc họp vào tuần trước với Chủ tịch SEC, Chủ tịch [Gary] Gensler, người mà tôi nghĩ là đã có cuộc nói chuyện rất hiệu quả.

Nhưng sau đó, chúng tôi phải làm việc với nhiều cơ quan quản lý khác như CFTC, Bộ Tài chính, và các cơ quan quản lý giấy phép chuyển tiền và giấy phép cho vay…

Thật ngạc nhiên khi chúng tôi phải làm việc với tận 53 cơ quan quản lý chỉ ở một quốc gia- Mỹ” – CEO Coinbase, Brian Armstrong cho biết trong cuộc họp báo thu nhập quý 3 của công ty vào tuần trước.

Vì thế, ông đề xuất trong chính sách tài sản kỹ thuật số (DAPP), khuyến nghị chỉ nên có một cơ quan quản lý liên bang duy nhất tại Mỹ.

“Cơ quan này có thể thuộc một trong những cơ quan quản lý hiện có, không nhất thiết phải là một thực thể hoàn toàn mới, nhưng sẽ rất tốt nếu củng cố và sử dụng chúng như một cách để tạo ra nhiều đổi mới hơn trong không gian này,” Armstrong tiếp tục nhấn mạnh rằng việc có nhiều cơ quan quản lý thực sự gây hại cho các startup trong ngành.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40