Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cựu Giám đốc Goldman Sachs dự đoán: “1 triệu đô la vào năm 2025”

Cựu quản lý Goldman Sachs Raoul Pal đã đưa ra dự đoán đầy tham vọng về Bitcoin trong tuyên bố của mình.

Cựu giám đốc điều hành Goldman Sachs, Raoul Pal cho biết trong một tuyên bố gần đây rằng ông dự đoán giá trị của Bitcoin sẽ tăng đáng kể. 

Theo Pal, thị trường tiền điện tử đang đứng trước một chu kỳ tăng giá có thể kéo dài tới 4 năm và có khả năng chứng kiến ​​Bitcoin đạt 1 triệu USD vào năm 2025.

Dự đoán của Pal dựa trên biểu đồ dài hạn về hiệu suất của Bitcoin kể từ năm 2013, mà ông mô tả là “xu hướng logarit hoàn hảo”. Pal tin rằng chu kỳ sẽ đạt đỉnh vào cuối năm 2025 và Bitcoin có thể dao động từ nửa triệu đến một triệu đô la.

Tương tự với chu kỳ 2016-2017, khi giá tài sản kỹ thuật số tăng do dòng thanh khoản lớn đổ vào, Pal lập luận rằng chu kỳ thị trường tăng giá hiện tại vẫn đang ở giai đoạn đầu và còn một chặng đường dài phía trước.
Ông chỉ ra sự ra mắt sắp tới của BTC ETF giao ngay và đợt halving Bitcoin sắp xảy ra vào tháng 4 là những chỉ báo chính cho xu hướng này.

Pal cho biết: “Những chu kỳ này có thể rất điên rồ và chu kỳ này trông giống chu kỳ 2016-2017 hơn là chu kỳ trước đó”. 

Ông lưu ý rằng không có nhiều áp lực từ ngân hàng trung ương ở Mỹ trong chu kỳ trước, nhưng bảng cân đối kế toán của ngân hàng trung ương tăng lên, dẫn đến thanh khoản tăng 20%. Theo nhà phân tích, điều này đã gây ra sự bùng nổ đáng kể về giá trị tiền điện tử.

Pal kết luận :

“Tôi không tập trung vào mục tiêu cuối cùng. Tôi tập trung vào cấu trúc. Nhưng tôi chỉ đang cho bạn thấy tầm quan trọng của cơ hội. chúng ta vẫn đang ở mức quá bán lệch chuẩn. Chúng ta chỉ mới bắt đầu thôi.”

Goldman Sachs đưa ra tuyên bố về Bitcoin ETF

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ xác nhận vẫn đang hold Bitcoin

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ Robert F. Kennedy Jr. đã nói về sự ủng hộ của ông đối với Bitcoin trong tuyên...

Công ty phân tích cho biết: “Mùa Altcoin đang đến gần”

Theo một công ty phân tích, những “dấu hiệu ban đầu” được nhìn thấy trước khi mùa altcoin bắt đầu đang được theo dõi.Các...

Người sáng lập Chainlink nói ETF là bước ngoặt đối với tiền điện tử

Sergey Nazarov, người sáng lập altcoin nổi tiếng Chainlink (LINK), đã đưa ra những tuyên bố về thị trường với Bloomberg.Trong cuộc phỏng vấn...

Bài viết liên quan