Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cựu đồng sáng lập Ripple Labs sắp hết XRP để bán

Cựu đồng sáng lập Ripple Labs sắp hết XRP để bán

Sau nhiều năm bán phá giá hàng tỷ XRP, Jed McCaleb, cựu đồng sáng lập và CTO của Ripple Labs chỉ còn lại một khoản nhỏ XRP để bán.

Jed McCaleb, sắp kết thúc cuộc chạy marathon bán XRP kéo dài 8 năm của mình, với chỉ 81.5 triệu XRP (trị giá khoảng 26.5 triệu USD) còn lại trong ví của ông.

Theo jed.tequ.dev, một trang web thống kê lượng nắm giữ XRP của các cá mập, cho biết ví của McCaleb là “tacostand” đã bán trung bình 4.06 triệu XRP trong tháng trước nhưng đã tăng chuyển khoản hàng ngày lên 7.34 triệu XRP (trị giá 2.39 triệu USD), kể từ Chủ nhật, Ngày 26 tháng 6.

“Với tốc độ bán ra XRP hiện tại, ví của cựu CTO Ripple Labs có thể hết sạch XRP trong vòng hai đến ba tuần tới”, theo jed.tequ.dev cho biết.

Kể từ khi rời Ripple Labs vào năm 2014, McCaleb đã liên tục ‘xả’ XRP với số lượng lớn mỗi năm. Theo dữ liệu của jed.tequ.dev, trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 8 năm 2021, McCaleb đã bán được 2.74 tỷ XRP. Sau đó 6 tháng đầu năm 2022, cựu CTO Ripple Labs tiếp tục bán thêm 627 triệu XRP.

McCaleb là thành viên trong nhóm sáng lập Ripple vào năm 2012 (khi đó được gọi là OpenCoin). Có khoảng hơn 20 tỷ XRP đã được chia cho cả ba người sáng lập, bao gồm Chris Larsen và Arthur Britto, trong đó phần của McCaleb là 9 tỷ XRP.

Lo sợ thị trường sẽ sụp đổ nếu McCaleb bán toàn bộ XRP một lúc, công ty Ripple Labs và những giám đốc điều hành đã quyết định khóa XRP của ông và chỉ cho phép ông bán một số lượng có kiểm soát.

Năm 2014 sau khi rời Ripple, McCaleb thành lập nên giao thức thanh toán Stellar (XLM).

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Binance thông báo Altcoin này sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi mạng chính của Metal DAO (MTL)...

Cá voi chuyển 40 triệu USD SHIB từ Robinhood

Theo Whale Alert , 2,2 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu (SHIB), trị giá 39,9 triệu USD, đã được chuyển từ Robinhood sang một ví...

Liệu sự kết thúc của vụ kiện giữa Ripple và SEC có đẩy giá XRP lên cao hơn không?

Trong bối cảnh SEC kết thúc cuộc chiến kéo dài với Ethereum , tương lai của nó chống lại Ripple và XRP vẫn còn đang tranh luận. Ripple...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo