Trang chủTin tức CryptoAltcoinCựu đồng sáng lập Ripple Labs sắp hết XRP để bán

Cựu đồng sáng lập Ripple Labs sắp hết XRP để bán

- Advertisement -

Cựu đồng sáng lập Ripple Labs sắp hết XRP để bán

Sau nhiều năm bán phá giá hàng tỷ XRP, Jed McCaleb, cựu đồng sáng lập và CTO của Ripple Labs chỉ còn lại một khoản nhỏ XRP để bán.

Jed McCaleb, sắp kết thúc cuộc chạy marathon bán XRP kéo dài 8 năm của mình, với chỉ 81.5 triệu XRP (trị giá khoảng 26.5 triệu USD) còn lại trong ví của ông.

- Advertisement -

Theo jed.tequ.dev, một trang web thống kê lượng nắm giữ XRP của các cá mập, cho biết ví của McCaleb là “tacostand” đã bán trung bình 4.06 triệu XRP trong tháng trước nhưng đã tăng chuyển khoản hàng ngày lên 7.34 triệu XRP (trị giá 2.39 triệu USD), kể từ Chủ nhật, Ngày 26 tháng 6.

“Với tốc độ bán ra XRP hiện tại, ví của cựu CTO Ripple Labs có thể hết sạch XRP trong vòng hai đến ba tuần tới”, theo jed.tequ.dev cho biết.

Kể từ khi rời Ripple Labs vào năm 2014, McCaleb đã liên tục ‘xả’ XRP với số lượng lớn mỗi năm. Theo dữ liệu của jed.tequ.dev, trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 8 năm 2021, McCaleb đã bán được 2.74 tỷ XRP. Sau đó 6 tháng đầu năm 2022, cựu CTO Ripple Labs tiếp tục bán thêm 627 triệu XRP.

McCaleb là thành viên trong nhóm sáng lập Ripple vào năm 2012 (khi đó được gọi là OpenCoin). Có khoảng hơn 20 tỷ XRP đã được chia cho cả ba người sáng lập, bao gồm Chris Larsen và Arthur Britto, trong đó phần của McCaleb là 9 tỷ XRP.

Lo sợ thị trường sẽ sụp đổ nếu McCaleb bán toàn bộ XRP một lúc, công ty Ripple Labs và những giám đốc điều hành đã quyết định khóa XRP của ông và chỉ cho phép ông bán một số lượng có kiểm soát.

Năm 2014 sau khi rời Ripple, McCaleb thành lập nên giao thức thanh toán Stellar (XLM).

3/5 - (2 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Game của Shiba Inu đã thành công tại Việt Nam

Shib Eternity đã nhận thấy nhu cầu lớn ở Việt Nam.William Volk, Giám đốc của Shiba Inu Games, tuyên bố rằng Shiba Eternity đã...

Cá voi Shiba Inu đột ngột thức giấc khi SHIB tăng 34% sau một ngày

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment đang theo dõi các giao dịch mua lớn của Shiba Inu.Theo một bài đăng mới, công...

Shiba Inu bùng nổ, đạt mức vốn hóa thị trường 10 tỷ đô la

Vốn trên thị trường tiền điện tử đang chuyển sang các đồng meme khi một tuần mới bắt đầu.Tiền điện tử meme coin Shiba...

The Merge của Ethereum có thể xảy ra sớm hơn dự kiến

Các nhà phát triển Core Team của Ethereum đã đồng ý rằng The Merge có thể diễn ra sớm hơn một vài ngày so...

Game mới của Shiba Inu đã sẵn sàng thử nghiệm cho người dùng Việt Nam

Shiba Eternity hiện có sẵn để thử nghiệm công khai cho người dùng Việt Nam.Nhà phát triển chính của Shiba Inu, với nickname là...

Bài viết liên quan

- Advertisement -