Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cuộc đụng độ giữa các gã khổng lồ tiền điện tử Token AI và Bitcoin

Thị trường tiền điện tử đang dần trở nên sôi động hơn khi Bitcoin mới đạt mức ATH mới gần đây và sự tăng trưởng bùng nổ của các token AI.

Gần đây, thị trường tiền điện tử đang chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến của các token AI, gợi nhớ đến sự đi lên của các cổ phiếu công nghệ như Nvidia. Xu hướng này đang được thúc đẩy bởi sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư đối với các ứng dụng học máy và sự tích hợp đầy hứa hẹn của AI với các công nghệ blockchain.

Theo thống kê của CoinGecko, các token AI đã tăng gấp đôi giá trị của chúng chỉ sau một năm, từ 2,7 tỷ USD lên 26,4 tỷ USD. Với mức tăng ấn tượng lên tới 297% trong 30 ngày qua, các token này đã đánh bại Bitcoin cho đến nay, chỉ tăng 145% trong cùng kỳ.

Các dự án blockchain đáng chú ý trong không gian AI bao gồm Render Network, Fetch.AI và SingularityNET, mỗi dự án cung cấp các nền tảng đặc biệt để phát triển và triển khai AI. Các nhà đầu tư đang nhận ra giá trị tiềm năng và thúc đẩy sự quan tâm đến các sáng kiến ​​​​blockchain tập trung vào AI.

Theo Michaël van de Poppe, một nhà phân tích, giá tiền điện tử có thể bị ảnh hưởng bởi lợi suất, lạm phát và áp lực bán của Grayscale do cuộc họp FOMC và các quyết định lãi suất của Ngân hàng Nhật Bản.

Bất chấp những biến động ngắn hạn có thể xảy ra, một số nhà phân tích coi các dự án tiền điện tử AI là những dự án đầy hứa hẹn về lâu dài, nơi tăng trưởng doanh thu sẽ tăng lên trong những năm tới.

Theo Ali Martinez, một nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử, cho rằng điều quan trọng là phải theo dõi các mức hỗ trợ và kháng cự chính của Bitcoin. Các mức hỗ trợ cần theo dõi bao gồm 61.100 USD, 56.685 USD và 51.530 USD, trong khi các điểm kháng cự quan trọng là 66.990 USD và 72.880 USD.

Các mức giá được ông liệt kê có liên quan về biến động tiềm năng và tâm lý thị trường. Ngoài ra, ông cho rằng những biến động này là cơ hội đầu tư chiến lược.

Nhà phân tích cho biết: “Bitcoin đang chuẩn bị cho cú sốc về nhu cầu”

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC phá vỡ các nguyên tắc chính sách trước đây trong cuộc đàn áp Uniswap

SEC đang đối đầu với chính sách của mình bằng cách đưa ra hành động pháp lý chống lại Uniswap, một sàn giao dịch...

Solana giảm xuống dưới 140 USD dù đã khắc phục tắc nghẽn mạng

Các nhà phát triển Solana đã triển khai bản cập nhật trên devnet để giải quyết các vấn đề tắc nghẽn đang diễn ra.Anza,...

Số lượng địa chỉ ví BTC tăng lên bất chấp giá đang giảm

Trước sự kiện halving, Bitcoin đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất một BTC.Theo...

Bài viết liên quan