Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CryptoQuant: “Giá BTC có thể giảm mạnh!”

Các nhà phân tích của CryptoQuant cho biết khả năng phê duyệt Bitcoin ETF giao ngay có thể trở thành một kịch bản “sell the news”.

Trong khi mọi con mắt đổ dồn vào ngày 10 tháng 1 năm 2024, được coi là ngày có thể chấp thuận cho các quỹ ETF Bitcoin giao ngay, một báo cáo đáng chú ý đã đến từ CryptoQuant.

Theo The Block, các nhà phân tích của CryptoQuant cho biết khả năng phê duyệt Bitcoin ETF giao ngay có thể trở thành một kịch bản “bán tin tức”.

Các nhà phân tích của CryptoQuant cho rằng việc phê duyệt ETF sẽ không phải là một sự kiện lớn như các nhà đầu tư mong đợi, đồng thời tuyên bố rằng việc phê duyệt ETF có thể có tác động tiêu cực đến giá BTC.

Họ chỉ ra rằng việc phê duyệt Spot ETF có thể là một sự kiện mua tin đồn, bán tin tức, các nhà phân tích lập luận rằng giá BTC có thể giảm xuống còn 32.000 USD sau khi ETF được phê duyệt.

Các nhà phân tích cho rằng nguyên nhân là việc các nhà đầu tư ngắn hạn đã kiếm được lợi nhuận cao khi BTC tăng trên 40.000 USD.

Ông nói: “Những người nắm giữ Bitcoin ngắn hạn có tỷ suất lợi nhuận chưa thực hiện cao là 30%, điều này thường xảy ra trước khi điều chỉnh giá”.

“Theo dữ liệu lịch sử, trong quá trình điều chỉnh ở thị trường tăng giá, giá Bitcoin có xu hướng quay trở lại mức giá thực tế của các nhà đầu tư ngắn hạn. Nghĩa là, luôn có sự điều chỉnh khi tỷ lệ lợi nhuận chưa thực hiện của những người nắm giữ Bitcoin ngắn hạn ở mức cao.

Xem xét điều này, ETF tiềm năng là sự kiện ‘mua tin đồn, bán tin tức’ bằng Bitcoin, BTC có thể gặp phải sự điều chỉnh và có khả năng giảm xuống còn 32.000 USD.

“Chúng tôi cũng nhận thấy doanh số bán của máy khai thác tăng lên trong vài tuần qua khi giá BTC vẫn ở mức trên 40.000 USD.”

CryptoQuant dự đoán 73.000 USD cho Bitcoin sau khi ETF được phê duyệt

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

1 BÌNH LUẬN

  1. Dịch như cái đầu buồi. Sell the news phải dịch là bán khi tin ra. Chứ ko phải bán tin tức. Bán tin tức là bán cái thằng bố mày à.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích đoán đúng về Nvidia đã đưa ra dự đoán giá cho Bitcoin

Một nhà phân tích, nổi tiếng với những tuyên bố lạc quan về Nvidia, đã đưa ra dự đoán về giá Bitcoin trong chương...

Nhà phân tích nổi tiếng dự đoán giá BTC sẽ đạt được vào năm 2025

Thật bất ngờ, Bitcoin đã vượt qua mức 63.000 USD vào hôm qua, đánh dấu một cột mốc quan trọng chưa từng được chứng...

Nhà quản lý quỹ nổi tiếng: “Nếu mức này bị phá vỡ, BTC sẽ đạt 90k$!”

Nhà quản lý quỹ phòng hộ nổi tiếng Dan Tapiero tuyên bố rằng Bitcoin có thể chứng kiến ​​mức tăng đáng ngạc nhiên, đạt...

Bài viết liên quan