Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cryptara Conquest chuẩn bị ra mắt trên Eclipse

Cryptara Conquest, một game nhập vai sinh tồn 2D với những cuộc phiêu lưu, sẽ được ra mắt trên Eclipse.

Cryptara Conquest kết hợp sức hấp dẫn của các game truyền thống với cơ chế sinh tồn hiện đại. Sự pha trộn giữa truyền thống, đổi mới và công nghệ blockchain nhằm mục đích mang lại trải nghiệm phong phú, hấp dẫn để thu hút người chơi.

Nhà sáng lập IntoTheVerse Games, Elio cho biết: “Việc lập trình các trạng thái game như cơ chế sinh tử của nhân vật, kiểm kê tài sản, phân phối phần thưởng tự động, bảng xếp hạng trên chuỗi cho các giải đấu đột kích hàng tuần không phải là nhiệm vụ dễ dàng khi xét đến số lượng hoạt động onchain khổng lồ. Được hỗ trợ bởi thông lượng, bảo mật và hiệu ứng mạng của Eclipse, Cryptara Conquest có thể đảm bảo lối chơi mượt mà, công bằng và tăng cường sự tham gia của người chơi. Eclipse – hiện thân của đặc tính Ethereum trong khi sử dụng môi trường thực thi nhanh như chớp của Solana – là lựa chọn hoàn hảo cho một loại game có đòi hỏi khắt khe như vậy.”

Cryptara Conquest là gì?

Cryptara Conquest là một game nhập vai sinh tồn 2D. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển như Enter The Gungeon, cơ chế của game tập trung vào các yếu tố liên quan đến việc thu thập tài nguyên, rèn vật phẩm, chiến đấu với quái vật và trùm cũng như các giao dịch mua vật phẩm trong , tất cả được gói gọn trong một lối chơi năng động ly kỳ.

Cryptara Conquest lấy bối cảnh là một thế giới hoang vắng, nơi ba phe thống trị chiến đấu để thu thập tài nguyên sinh tồn. Cryptara là khởi nguồn cho các game trong tương lai của IntoTheVerse. Mọi thứ đều bắt đầu ở Cryptara và đây là cơ hội để bạn giành lấy những tấm vé ưu tiên khi bước vào thế giới vui nhộn trên chuỗi.

Cryptara Conquest ra mắt trên Eclipse

Việc một game trực tuyến hoạt động với các tính năng như nhập vai sinh tồn, thu thập tài nguyên, rèn vật phẩm, chiến đấu với quái vật, đấu trùm và mua vật phẩm không phải là điều dễ dàng. Chúng đòi hỏi thông lượng cao, giao dịch được thực hiện nhanh chóng và phí thấp.

Việc sử dụng SVM của Eclipse và các tính năng của nền tảng như thực hiện song song và thị trường phí riêng biệt, cùng với việc sử dụng Celestia ( một lớp DA được xây dựng có mục đích) sẽ cho phép game có thể thay đổi liên tục trạng thái và chấp nhận được các tương tác lớn từ người chơi. Điều này mở ra nhiều cơ hội cho các nhà phát triển để xây dựng các game phức tạp và có tính tương tác hoàn toàn trên chuỗi.

IntoTheVerse

IntoTheVerse đang xây dựng những trải nghiệm thú vị trên chuỗi và tương lai của game web3. IntoTheVerse được hỗ trợ bởi một đội ngũ các nhà đổi mới năng động và tài năng, cam kết cách mạng hóa bối cảnh Web3. Đội ngũ đa dạng mang đến sự kết hợp phong phú về chuyên môn từ nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm thiết kế game, lập trình game, ứng dụng blockchain, tác phẩm nghệ thuật và hoạt hình. Trải nghiệm đa dạng này cho phép chúng tôi cung cấp cách tiếp cận toàn diện và tích hợp cho các dự án của mình. Đội ngũ của chúng tôi đang tìm kiếm các danh hiệu trên các hệ sinh thái web3 lớn, đặc biệt là Solana và Aptos, tiêu biểu như giành chiến thắng tại các cuộc thi hackathon game web3 lớn. Cùng nhau, chúng tôi cam kết xây dựng những trải nghiệm và giải pháp thú vị không chỉ tiên tiến về mặt công nghệ mà còn dễ tiếp cận và mang lại lợi ích cho nhiều người chơi.

Để tìm hiểu thêm về Cryptara Conquest, vui lòng truy cập Twitter website. Để tìm hiểu thêm về IntoTheVerse, vui lòng truy cập Twitter.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

WienerAI tăng thêm 2 triệu đô trong chưa đầy hai tuần và vượt mốc 5,5 triệu USD nhanh chóng — liệu có vượt qua...

WienerAI ($WAI), meme coin mới kết hợp trí tuệ nhân tạo, đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ khi vượt qua mốc 5,6...

Giá Bitcoin vẫn ổn định ngay cả khi thị trường đi xuống – Các đợt bán trước tiền điện tử mới được kỳ vọng...

Mặc dù thị trường đang trong giai đoạn đi xuống, Bitcoin (BTC), tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới, vẫn duy trì được...

80 triệu $Zeta (Zeta Token) đã được phân phối sau khi ra mắt mainnet

TL;DR Airdrop XP Vòng 1 của ZetaChain sắp diễn ra! Bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể gửi RFP để nhận phần thưởng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo