Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CRP của Utopia: Giải pháp khai thác tiền điện tử ‘xanh’

Utopia CRP Mining: Giải pháp khai thác thay thế thân thiện với môi trường

Giải pháp khai thác thay thế cho ‘đào Bitcoin’ – CRP của hệ sinh thái Utopia được đánh giá là cách khai thác tiền mã hoá thân thiện hơn với môi trường. 

Ngành khai thác tiền mã hóa đã “ngốn” hàng tỷ kilowatt điện hàng năm và mức carbon dioxide thải vào bầu khí quyển đang phá vỡ kỷ lục. Bên cạnh đó, hoạt động này đòi hỏi phải thay thế liên tục các bộ phận bị hao mòn, bị hỏng trong máy tính và thải ra môi trường các thiết bị kim loại nặng, góp phần khiến ô nhiễm ngày càng trở nên trầm trọng.

Cách tốt nhất để ngăn chặn thảm họa là chọn cách khai thác tiền mã hóa thân thiện với môi trường – giải pháp khai thác CRP của Utopia P2P. 

Khai thác tiền mã hóa đẩy con người đến thảm họa môi trường? 

Khai thác tiền mã hóa là quá trình giải các thuật toán phức tạp để xác minh các giao dịch tiền mã hóa và thêm chúng vào blockchain thông qua máy tính. Đây là một quá trình rất phức tạp và tiêu thụ nhiều năng lượng để giải các thuật toán, dẫn đến việc thải ra môi trường một lượng khí carbon khổng lồ.

Đối với nhiều người, đây chỉ là cái giá nhỏ phải trả khi muốn đổi mới công nghệ. Nhưng những người khác hiểu rằng khai thác tiền mã hóa tác động rất nặng nề lên môi trường.

Tiền mã hóa ngày càng có ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của chúng ta, việc từ bỏ chúng là không thể. Vì thế, chúng ta cần sử dụng các phương pháp khai thác tiên tiến hơn, chẳng hạn như khai thác CRP thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm bầu khí quyển.

Khai thác CRP Utopia – Giải pháp thân thiện với môi trường

Crypton (CRP) là một trong những loại tiền mã hóa hứa hẹn để khai thác trong năm 2021. Đây là một loại tiền nội bộ và là phương tiện thanh toán chính trong hệ sinh thái Utopia P2P. Quá trình khai thác CRP không yêu cầu nhiều tài nguyên.

* Utopia P2P là một hệ sinh thái phi tập trung, mang đến trải nghiệm trực tuyến an toàn và bảo mật. Đây là một nền tảng ẩn danh và không yêu cầu người dùng nhập dữ liệu cá nhân trong quá trình đăng ký. Người dùng sẽ không thể bị truy vết trên không gian Internet toàn cầu khi sử dụng các công cụ của hệ sinh thái: messenger, email, trình duyệt, thanh toán trực tuyến,…

Để khai thác Crypton, tất cả những gì người dùng cần là mạng Internet ổn định và một thiết bị không tiêu thụ nhiều điện năng. Ví dụ, người dùng có thể sử dụng một máy chủ miễn phí trên một máy tính khác hoặc mua thêm một VPS hoặc VDS và cài đặt khai thác Crypton ở đó.

Phương pháp này giúp việc khai thác CRP không gây hại lên môi trường, loại bỏ nhu cầu tái chế các thiết bị bị hỏng và không tiêu tốn nhiều tiền của để trang bị các thiết bị khai thác đắt đỏ. Người dùng chỉ cần cài đặt một bot đặc biệt để khai thác UAM, bot này sẽ tự động thực hiện tất cả các hành động.

Cách dễ nhất là cài đặt một bot khai thác trong bảng điều khiển Linux trên máy chủ VPS. Bot Crypton không làm chậm máy tính và không gây hại cho thiết bị. Ngoài ra, Utopia không giới hạn số lượng bot được cài đặt. Điều duy nhất cần lưu ý là mỗi bot mới phải được cài đặt trên một máy chủ riêng biệt. Bot khai thác UAM được thiết kế để sử dụng trong mạng ngang hàng. Chúng sẽ cho thấy hiệu suất, độ tin cậy và tính bảo mật.

Khai thác CRP dựa trên thuật toán Proof-of-Connectivity, không làm chậm máy tính và chỉ sử dụng một lượng nhỏ bộ nhớ. Không giống như các loại tiền mã hóa khác, khi khai thác Crypton, người dùng có thể nhận được phần thưởng Proof-of-Stake trên số dư hàng tháng tối thiểu của họ.

Khai thác CRP thân thiện với môi trường trở nên khá phổ biến trong giới thợ đào. Xét cho cùng, đây không chỉ là một phương pháp khai thác tiết kiệm và thân thiện với môi trường mà còn đầy hứa hẹn. Do đó, thợ đào có thể khai thác Crypton (tiền mã hóa thân thiện với môi trường) tại bất kỳ đâu trên thế giới, chỉ cần kết nối ổn định với Internet.

Tất cả các Crypton được khai thác đều có thể giao dịch hoặc bán trên sàn giao dịch nội bộ của hệ sinh thái, nơi mọi người có thể đổi tiền mã hóa sang USD và ngược lại. Ngoài ra, việc mua – bán tiền mã hóa có sẵn trên hai nền tảng phổ biến: latoken.comzg.com

Crypton là token gốc của hệ sinh thái Utopia, có thể thực hiện các giao dịch tài chính trực tiếp thông qua hệ sinh thái. Tuy nhiên, theo thời gian, chức năng của chúng đã được mở rộng. Giờ đây, người dùng có thể thiết lập một bot khai thác và khai thác tiền mã hóa CRP mà không cần rời khỏi nhà.

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội cuối cùng: 99Bitcoins đã bước vào giai đoạn cuối của đợt presale với số tiền huy động được hơn 2,5 triệu đô...

99Bitcoins ($99BTC) là nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục về tiền điện tử. Dự án đang bước vào giai đoạn cuối...

Blum là gì? Hướng dẫn tham gia nền tảng Blum và kiếm Blum Point

Hệ sinh thái TON & Telegram gần đây đã bùng nổ với sự nổi lên của Notcoin và Hamster Kombat, bạn có thể kiếm...

Plume chuẩn bị khởi động chiến dịch Incentivized Testnet

Mục tiêu trở thành mạng lưới truy cập cho tất cả mọi thứ RWA của Plume sẽ không thể thực hiện được nếu không...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo