Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Covalent đạt cột mốc 300 triệu ví đang hoạt động, đạt mức tăng trưởng 20% kể từ đầu quý 1 2024

Covalent đã đạt được một cột mốc quan trọng với 300 triệu ví đang hoạt động, sử dụng các dịch vụ dữ liệu mở rộng và toàn diện của dự án. Điều này đánh dấu mức tăng đáng chú ý so với 280 triệu ví được báo cáo vào cuối tháng 3 năm 2024, thể hiện mức tăng trưởng 20% kể từ đầu năm. Mức tăng trưởng này được thúc đẩy bởi các công nghệ truy vấn tiên tiến của Covalent, cung cấp dữ liệu có cấu trúc, thời gian thực cần thiết cho các nhà phát triển và người dùng cuối trong một môi trường đa chuỗi, phức tạp. Các phương pháp truyền thống, như chạy các node blockchain công khai, thường gặp khó khăn do các vấn đề về khả năng mở rộng và thiếu lược đồ dữ liệu thống nhất, khiến cách tiếp cận của Covalent trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Hỗ trợ làn sóng đổi mới tiếp theo trong AI

Sự tăng trưởng nhất quán của các ví đang hoạt động nêu bật vai trò của Covalent như một nền tảng nổi bật trong ngành, cung cấp dữ liệu lịch sử, có cấu trúc và có thể xác minh để hỗ trợ hàng triệu trường hợp sử dụng. Các ví này phục vụ nhiều đối tượng người dùng khác nhau, bao gồm người vận hành giao thức DeFi, nhà sưu tầm NFT, người chơi GameFi, người tham gia SocialFi và đáng chú ý nhất là AI. Dữ liệu trên chuỗi hiệu suất cao của Covalent mang lại lợi ích cho người tiêu dùng downstream, cho phép các nhà phát triển và doanh nghiệp tận dụng dữ liệu chính xác và đáng tin cậy cho vô số ứng dụng. Điều này thúc đẩy sự đổi mới và hiệu quả trong bối cảnh blockchain đang phát triển nhanh chóng.

Tăng trưởng MoM về số địa chỉ ví đang hoạt động kể từ tháng 1/2023.

AI hiện đang nổi lên với sự phát triển bùng nổ và đổi mới liên tục trong bối cảnh Web3. Làn sóng AI mới phụ thuộc rất nhiều vào dữ liệu chất lượng cao để cải thiện hiệu suất của các mô hình lớn và mở rộng các thông số đào tạo. Các giải pháp dữ liệu có cấu trúc của Covalent rất quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu này, cung cấp cơ sở hạ tầng dữ liệu cần thiết để hỗ trợ các dự án AI hiện có và mới nổi. Bằng cách thúc đẩy việc làm giàu dữ liệu theo thời gian thực, Covalent trao quyền cho ngày càng nhiều ví với thông tin kịp thời, chính xác và toàn diện, thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Web3.

Số lượng ví tích lũy tương tác với dữ liệu của Covalent, được chia nhỏ theo blockchain.

Định vị thị trường với mức tăng trưởng MoM

Covalent nỗ lực nâng cao hơn nữa nền tảng công nghệ của mình và mở rộng các dịch vụ cung cấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành công nghiệp blockchain. Việc tập trung vào cải thiện khả năng tiếp cận và chất lượng dữ liệu thông qua đổi mới cơ sở hạ tầng dữ liệu, truy vấn và cập nhật theo thời gian thực là điều cần thiết để duy trì quỹ đạo tăng trưởng ấn tượng và hỗ trợ làn sóng áp dụng công nghệ blockchain tiếp theo. Cam kết đổi mới của Covalent đảm bảo rằng công ty luôn dẫn đầu trong ngành, cung cấp các giải pháp dữ liệu quan trọng nhằm thúc đẩy tiến bộ và hỗ trợ nhiều trường hợp sử dụng hơn bằng các nguồn lực mạnh mẽ của mình.

Trong tương lai, Covalent cam kết duy trì mức tăng trưởng ổn định hàng tháng trong việc gia tăng số lượng ví tích cực, thể hiện bằng mức tăng nhất quán trong những tháng trước. Với việc đạt đến cột mốc đạt 300 triệu ví trong khi phát triển hệ sinh thái gồm hơn 225 blockchain, Covalent sẽ tiếp tục xây dựng bộ dữ liệu có cấu trúc onchain để phát triển các trường hợp sử dụng hỗ trợ tương lai của Web3.

Về Covalent

Covalent (CQT) đang vận chuyển cơ sở hạ tầng dữ liệu cho hệ sinh thái phi tập trung, giải quyết tính khả dụng của dữ liệu dài hạn cho cơ sở hạ tầng Ethereum. Với việc đặt cược CQT hiện đã quay trở lại trên Ethereum, đây sẽ là cánh cửa mới của việc mở rộng mạng hướng tới Máy Ethereum Wayback. Điều này có nghĩa là AI, DeFi và các trường hợp sử dụng khác có quyền truy cập không hạn chế vào dữ liệu trên chuỗi có cấu trúc từ hơn 225 chuỗi khối.

Tìm hiểu về EWM: Technical | Non-Technical

Để biết thêm thông tin, hãy xem Covalent’s: Official Website | Twitter/X | Linktree

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

WienerAI tăng thêm 2 triệu đô trong chưa đầy hai tuần và vượt mốc 5,5 triệu USD nhanh chóng — liệu có vượt qua...

WienerAI ($WAI), meme coin mới kết hợp trí tuệ nhân tạo, đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ khi vượt qua mốc 5,6...

Giá Bitcoin vẫn ổn định ngay cả khi thị trường đi xuống – Các đợt bán trước tiền điện tử mới được kỳ vọng...

Mặc dù thị trường đang trong giai đoạn đi xuống, Bitcoin (BTC), tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới, vẫn duy trì được...

80 triệu $Zeta (Zeta Token) đã được phân phối sau khi ra mắt mainnet

TL;DR Airdrop XP Vòng 1 của ZetaChain sắp diễn ra! Bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể gửi RFP để nhận phần thưởng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo