Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Core DAO hợp tác với Bitget và MEXC để ra mắt quỹ hệ sinh thái trị giá 200 triệu đô la

- Advertisement -

Core DAO, tổ chức phát triển blockchain Layer 1, Core đã giới thiệu quỹ hệ sinh thái trị giá 200 triệu USD nhằm tăng tốc độ phát triển các ứng dụng và giao thức phi tập trung được xây dựng trên Core. 

Quỹ hệ sinh thái của Core DAO sẽ nhận được sự hỗ trợ từ 2 sàn giao dịch tiền điện tử  Bitget MEXC với mục tiêu cung cấp hỗ trợ tài chính cho các dự án trong hệ sinh thái giai đoạn đầu.

- Advertisement -

Sự hỗ trợ này sẽ bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như nghiên cứu và phát triển, tuyển dụng, tiếp thị, các chương trình xây dựng cộng đồng và các sáng kiến ​​tăng trưởng trên hệ sinh thái khác.

Ngoài khoản đầu tư, Bitget và Mexc sẽ hỗ trợ niêm yết các dự án trên hệ sinh thái Core và list Core tại khu vực Trading Zone trên Bitget và tích hợp ví BitKeep. Bitget cũng có kế hoạch trở thành một trong những validators trên mạng Core và hỗ trợ staking Core trên sàn giao dịch.

Rich Rines, người đóng góp ban đầu tại Core DAO, nhận xét:

“Core DAO luôn ưu tiên tạo ra 1 dự án chất lượng nhất trong thị trường. Đó là lý do tại sao quỹ Hệ sinh thái của chúng tôi sẽ khuyến khích các dự án có khả năng mang lại giá trị và duy trì thành công”

Gracy Chen, giám đốc điều hành của Bitget, cho biết:

“Khoản đầu tư này là một bằng chứng khác về cam kết của chúng tôi trong việc hỗ trợ không gian blockchain từ nhiều góc độ khác nhau. Chúng tôi luôn ghi nhớ rằng mục đích của blockchain là liên kết thế giới thực với không gian Web3 và đó chính xác là những gì chúng tôi đang thúc đẩy với mối quan hệ đối tác này và sự hỗ trợ của chúng tôi đối với quỹ sinh thái.”

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Do Kwon có động thái mới sau thời gian dài im lặng

Người sáng lập Terra (LUNA) Do Kwon đã bị giam giữ ở Montenegro trong một thời gian dài và không có thông tin chi...

Công ty dầu mỏ có trụ sở tại Argentina tuyên bố khai thác Bitcoin

Công ty dầu mỏ Tecpetrol có trụ sở tại Argentina tuyên bố sẽ bắt đầu khai thác Bitcoin.Theo báo cáo trên báo chí, công...

Đại diện hai đảng lớn Hoa Kỳ đã kêu gọi phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin Spot

Một nhóm đại diện lưỡng đảng lớn ở Hoa Kỳ đã kêu gọi phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin giao ngay.Một nhóm đại diện...

Bài viết liên quan

- Advertisement -