Thứ Ba, 3 Tháng Mười 2023

Bitget ra mắt quỹ Web3 trị giá 100 triệu USD tập trung vào các dự án tiền điện tử ở châu Á

- Advertisement -

Quỹ mới của Bitget sẽ nhận được 100 triệu USD như một khoản đầu tư ban đầu để hỗ trợ các dự án Web3 tại thị trường Châu Á. 

Bitget cho biết họ sẽ nhắm mục tiêu tài trợ cho các công ty và dự án liên doanh thân thiện với Web3 trên toàn thế giới. Nó sẽ tập trung vào các dự án châu Á từ các nhóm có kinh nghiệm với lộ trình rõ ràng đang giải quyết các vấn đề trong thế giới thực.

- Advertisement -

“Bất chấp thị trường đã trải qua 1 năm 2022 đầy biến động, Bitget luôn hỗ trợ các dự án đầy triển vọng và sáng tạo cũng như sự phát triển của môi trường Web3 với trọng tâm là BUIDL. Việc ra mắt Bitget Web3 Fund là sự tiếp nối những nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử và Web3, phản ánh chiến lược vượt ra ngoài 1 sàn giao dịch phái sinh của chúng tôi vào năm 2023” Gracy Chen, giám đốc điều hành của Bitget cho biết.

Các đối tác tiềm năng trong quỹ mới của Bitget ​​bao gồm một số nhà đầu tư mạo hiểm như Foresight Ventures, ABCDE Capital, SevenX Ventures, DAO Maker và Dragonfly Capital – quỹ đầu tư đã công bố khoản đầu tư 10 triệu USD vào Bitget gần đây để hỗ trợ việc mở rộng toàn cầu cho sàn giao dịch.

Bitget, là 1 sàn giao dịch tiền điện tử được ra mắt vào năm 2018 và đã thu hút hơn 80.000 nhà giao dịch. Sàn giao dịch có kế hoạch mở rộng giao dịch giao ngay, launchpad và các sản phẩm Kiếm tiền từ Bitget vào năm 2023. Bitget gần đây cũng đã công bố khoản đầu tư 30 triệu USD vào ví đa chuỗi phi tập trung BitKeep và trở thành cổ đông kiểm soát của công ty.

Trong năm 2022, sàn giao dịch cũng đã thành lập một quỹ trị giá 200 triệu USD để bảo vệ tài sản của người dùng và khôi phục niềm tin của các nhà đầu tư. 

Bitget ra mắt GoSleep (ZZZ) Sleep & Earn trên Launchpad và giới thiệu Pool Sunshine

Bitget cam kết bảo đảm giá trị của quỹ trong ba năm. Ngoài ra, sàn giao dịch tuyên bố đã thực hiện các chính sách KYC và Chống rửa tiền (AML) nghiêm ngặt vào năm ngoái để ngăn chặn những kẻ xấu tham gia vào dịch vụ của mình. 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch CoinW bị tấn công, 13 triệu USD đã biến mất

Vụ việc đã được phát hiện bởi hệ thống AI tiên tiến của công ty bảo mật blockchain Cyver Alerts. Theo báo cáo, cuộc...

Tổng giá trị bị khóa của Solana đạt mức cao mới trong năm 2023

Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana đạt 338,82 triệu USD vào hôm nay, đánh dấu mức cao nhất kể...

Quốc gia Trung Đông đang chuẩn bị ra mắt Stablecoin của riêng mình

Ông trùm dầu mỏ Trung Đông đang chuẩn bị ra mắt stablecoin được chốt bằng tiền tệ của riêng mình.Akshay Naheta, cựu giám đốc...

Bài viết liên quan

- Advertisement -