Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Copa America 2024 chính thức bắt đầu: 8 fan token hàng đầu mà bạn nên tìm hiểu

Khi Copa America 2024 khai mạc vào thứ Năm (20/6), một số token dành cho người hâm mộ như ARG có thể sẽ chứng kiến sự biến động trong những ngày tới. Bài viết này sẽ giới thiệu một số token dành cho người hâm mộ của các đội tuyển và câu lạc bộ bóng đá quốc gia để người hâm mộ hiểu được tiềm năng của các đội bóng khi xem các giải đấu diễn ra trên toàn thế giới như Copa America 2024.

Copa America 2024 là gì?

Copa America là giải đấu quốc tế lâu đời nhất từng diễn ra trong lịch sử 108 năm của thế giới bóng đá. Năm nay, Mỹ là quốc gia đăng cai tổ chức giải đấu lần thứ 48 của Copa America 2024. Giải đấu sẽ diễn ra 32 trận trên 14 thành phố từ ngày 20/6 đến ngày 14/7. Giải đấu có 16 đội, con số cao nhất trong số 47 giải đấu đã diễn ra cho đến nay.

Hai đội dẫn đầu có hiệu số chiến thắng cao nhất ở các giải trước là Argentina và Uruguay, mỗi đội 15 danh hiệu. Những cầu thủ được yêu thích hàng đầu gồm Lionel Messi, Vini Jr. và Christian Pulisic.

Fan Token và tiềm năng của chúng

Nhiều câu lạc bộ bóng đá đã ra mắt token dành cho fan hâm mộ, vì thế họ có thể mua và bán để ủng hộ các đội bóng yêu thích của mình. Chủ sở hữu các token này cũng có thể nhận được nhiều ưu đãi và đặc quyền khác nhau, chẳng hạn như đóng góp vào các hoạt động ra quyết định của câu lạc bộ.

Bên cạnh việc tác động đến các quyết định của câu lạc bộ, người hâm mộ sở hữu những token này còn có thể nhận được phần thưởng, mở khóa nội dung độc quyền và tận hưởng trải nghiệm VIP. Mức độ phổ biến của các fan token tăng lên mỗi khi có một giải đấu bóng đá như Copa America 2024, FIFA World Cup, UEFA, La Liga hoặc Premier League, v.v.

8 Fan Token hàng đầu trong dài hạn

Mặc dù chỉ có 1 trong 16 đội tham gia giải đấu này phát hành fan token, đó là ARG, nhưng các fan token khác cũng mang tiềm năng lớn trong việc hold lâu dài cũng như thu lợi nhuận ngắn hạn, vì các giải vô địch bóng đá không bao giờ ngừng diễn ra. Nói về điều đó, đây là 8 fan token hàng đầu của các câu lạc bộ bóng đá mà bạn cần biết.

1/ $ASR

$ASR là token chính thức dành cho người hâm mộ của câu lạc bộ bóng đá AS Roma. Tính đến ngày 21 tháng 6, giá hiện tại của token xoay quanh mức 2,5 USD. ASR có tổng nguồn cung là 10 triệu token, 6.31 triệu trong số đó hiện đang được lưu hành trên thị trường, tạo ra mức vốn hóa thị trường lưu hành hơn 15 triệu USD vào thời điểm báo chí.

Thành tích gần đây của đội: AS Roma đã lọt vào trận chung kết UEFA Europa Conference League mùa giải 2022-2023 và vô địch giải đấu này vào mùa 2021-2022.

2/ $POR

$POR là token chính thức dành cho người hâm mộ của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Tính đến ngày 21/6, giá hiện tại của token xoay quanh mức 1.5 USD. POR có tổng nguồn cung là 20 triệu token POR, 3.78 triệu trong số đó hiện đang được lưu hành trên thị trường, tạo ra mức vốn hóa thị trường lưu hành gần 6 triệu USD vào thời điểm báo chí.

Thành tích gần đây của đội: Bồ Đào Nha lọt vào Vòng 16 đội FIFA World Cup 2022 và vô địch UEFA Nations League năm 2019.

3/ $CITY

$CITY là token chính thức dành cho người hâm mộ câu lạc bộ Manchester City. Tính đến ngày 21 tháng 6, giá hiện tại của token xoay quanh mức 2.4 USD. CITY có tổng nguồn cung là 19.74 triệu token, 7.89 triệu trong số đó hiện đang được lưu hành trên thị trường, tạo ra mức vốn hóa thị trường lưu hành hơn 18 triệu USD vào thời điểm báo chí.

Thành tích gần đây của đội: Manchester City đã vô địch Premier League, FA Cup và UEFA Champions League trong mùa giải 2022-2023, hoàn thành chiếc cup thứ ba lịch sử.

4/ $ATM

$ATM là token chính thức dành cho người hâm mộ câu lạc bộ Atlético De Madrid. Tính đến ngày 21 tháng 6, giá hiện tại xoay quanh mức 2.3 USD. Tổng nguồn cung là 10 triệu token ATM, 4.84 triệu trong số đó hiện đang được lưu hành trên thị trường, tạo ra mức vốn hóa thị trường lưu hành hơn 11 triệu USD vào thời điểm báo chí.

Thành tích gần đây của đội: Atlético Madrid vô địch La Liga mùa giải 2020-2021.

5/ $ARG

$ARG là fan token chính thức của Hiệp hội bóng đá Argentina. Tính đến ngày 21 tháng 6, giá xoay quanh mức 1 USD. Tổng nguồn cung là 20 triệu token ARG, 3.94 triệu trong số đó đang được lưu hành trên thị trường, tạo ra mức vốn hóa thị trường lưu hành hơn 4 triệu USD vào thời điểm báo chí.

Thành tích gần đây của đội: Argentina vô địch FIFA World Cup 2022, Copa America 2021 và Finalissima 2022.

6/ $JUV

$JUV là fan token chính thức của câu lạc bộ Juventus. Tính đến ngày 21 tháng 6, giá của token xoay quanh mức 1.8 USD. Tổng nguồn cung là 20 triệu token JUV, 7.17 triệu trong số đó đang được lưu hành trên thị trường, tạo ra mức vốn hóa thị trường lưu hành hơn 13 triệu USD vào thời điểm báo chí.

Thành tích gần đây của đội: Juventus đã 9 lần vô địch Serie A liên tiếp từ 2011-2012 đến 2019-2020 và vô địch Coppa Italia mùa giải 2020-2021.

7/ $PSG

$PSG là fan token chính thức của câu lạc bộ bóng đá Paris Saint-German. Tính đến ngày 21 tháng 6, giá xoay quanh mức 3.3 USD. Tổng nguồn cung là 19,89 triệu token PSG, 11.85 triệu trong số đó hiện đang được lưu hành trên thị trường, tạo ra mức vốn hóa thị trường lưu hành hơn 40 triệu USD vào thời điểm báo chí.

Thành tích gần đây của đội: PSG vô địch Ligue 1 mùa giải 2022-2023 và lọt vào chung kết UEFA Champions League mùa giải 2019-2020.

8/ $ITA

$ITA là fan token chính thức của đội tuyển bóng đá quốc gia Ý. Tính đến ngày 21 tháng 6, giá token xoay quanh mức 1.3 USD. Tổng nguồn cung là 30 triệu token ITA, 100% trong số đó đã được lưu hành trên thị trường, tạo ra mức vốn hóa thị trường lưu hành hơn 38 triệu USD vào thời điểm báo chí.

Thành tích gần đây của đội: Ý vô địch UEFA Euro 2020 (tổ chức vào năm 2021).

Kết luận

Tóm lại, fan token mang đến những cơ hội đặc biệt để người hâm mộ bóng đá tương tác với các đội bóng yêu thích của họ, tác động đến các quyết định của câu lạc bộ và kiếm phần thưởng, khiến chúng trở thành một khoản đầu tư hấp dẫn khi các giải đấu như Copa America 2024, FIFA World Cup và các giải đấu khác diễn ra, thúc đẩy mức độ phổ biến của chúng.

Nếu bạn muốn giao dịch tiền điện tử, sàn CoinEx là một địa điểm tốt để bắt lấy sự biến động và cơ hội giá cả tăng trưởng.

*Bài viết này chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam chạm đáy sau 1,5 năm – Điều gì đang chờ đợi thị trường tiền điện tử?

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam là một trong những chỉ báo quan trọng về tâm lý thị trường tiền điện tử trên...

CoinEx ra mắt dịch vụ P2P tại Việt Nam

Giao dịch ngang hàng (P2P) ngày càng trở nên phổ biến khi việc giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu ngày càng...

Meme Coin AI WienerAI: Bước vào Giai Đoạn Cuối Cùng của Presale – Chỉ Còn Chưa Đầy 3 Tuần!

WienerAI (WAI), đồng meme coin hình xúc xích đang bước vào giai đoạn nước rút của vòng presale. Các nhà đầu tư đang tranh...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo