Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Contentos hoàn thành hợp tác độc quyền với Consensus 2019 cung cấp phần thưởng “Đào Mỏ” nội dung

Contentos sẽ tham gia [Consensus 2019] vào 13/5-15/5 và share buổi Livestream độc quyền toàn cầu của chương trình phỏng vấn [CoinDesk Live], đây cũng là lần đầu tiên được Coindesk Live ủy quyền!

Để người dùng hiểu hơn kiến thức blockchain và có thể trải nghiệm đơn giản về “Đào Mỏ” nội dung, Contentos đã chuẩn bị 120.000 COS + 15 ETH để thưởng cho việc xem CoinDesk Live trên Contentos.io

Người dùng chỉ cần đăng nhập (Contentos.io), sẽ có quyền xem chương trình livestream CoinDesk Live và “Đào Mỏ” nhận thưởng nội dụng, nắm vững các tin tức quan trọng nhất của blockchain toàn cầu và tận hưởng niềm vui “Đào Mỏ”.

Theo báo cáo từ IHS Markit (tổ chức tư vấn thương nghiệp và dự báo kinh tế nổi tiếng toàn cầu) vào tháng 3 năm nay, thị trường blockchain của ngành tài chính sẽ đạt 462 tỷ USD vào năm 2030; tất cả các cuộc trò chuyện quan trọng của ngành blockchain rất có thể sẽ diễn ra trong [Consensus 2019].

Conensus là sự kiện thường niên vô cùng lớn của tiền điện tử và công nghệ blockchain trên thế giới. Từ năm 2015, sự kiện Consensus đã thu hút những công ty, nhà phát triển, nhà sáng lập và nhà đầu tư lớn thế giới của tiền điện tử và blockchain tham gia vào một cuộc thảo luận rất sâu sắc về ngành blockchain trong tương lai. Sự phong phú và đa dạng của đám đông Consensus, từ những người khủng ở “Phố Wall” và những người cai trị “Fortune 500”, đến những nhà mật mã crypto tiên phong và những nhà phát triển cốt lõi cung cấp năng lượng cho tiền điện tử có giá trị nhất thế giới. Consensus đã từng thu hút hơn 8.500 người tham dự.

“Sự kiện Consensus” là sự kiện thượng đỉnh thường niên của CoinDesk, phương tiện truyền thông blockchain có thẩm quyền nhất thế giới. Kể từ năm 2015, “Consensus 2018”, bao gồm Bộ Tư pháp USA, Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai USA và những cán bộ điều tiết nổi tiếng v.v.. cũng đã tích cực tham gia sự kiện này, tạo ra 8.500 người tham gia. Vé đã kiếm được thu nhập vè tham dự đáng kinh ngạc là 17 triệu đô la.

Là nhà tài trợ đầu tiên và độc quyền cho CoinDesk Live, Mick Tsai, người đồng sáng lập Contentos cho rằng, về đặt được sự đồng thuận hợp tác với CoinDesk, phương tiện truyền thông blockchain có thẩm quyền nhất thế giới, đó là sự công nhận cho Contentos thật đáng vui mừng. Contentos đã đưa công nghệ blockchain và nền kinh tế mã thông báo ra công chúng với cách đơn giản và tự nhiên nhất, chúng tôi đã cố gắng hết sức để tích hợp các Dapps khác nhau vào TestNet của chúng tôi để người dùng trải nghiệm nội dung với lợi ích “Đào Mỏ” (đào coin). Cũng là chiến dịch mà chúng tôi thiết kế lần này, đào “mỏ” qua xem livestream trên CoinDesk Live.

Là một dự án chuỗi công cộng, Contentos đã ra mắt và hoạt động được một năm với thành tích rất đáng kể. từ giữa tháng 4, contentos.io, PhotoGrid, cos2048, Walkcoinv.v.. đã được liên kết thành công trên Contentos TestNet (https://explorer.contentos.io/), trong 14 ngày, có 32000 địa chỉ on-chain được tạo bởi người dùng thực, 2400 DAU trên chuỗi, hơn 8000 ảnh tạo và hơn 15000 giao dịch tương tác trên chuỗi, đây chỉ là bước khởi đầu.

Với sự thành công này cũng đã giúp đội ngũ Contentos tăng niềm tin vào việc [chuyển người dùng App truyền thống chấp nhận tự nhiên và sử dụng ứng dụng công nghệ blockchain] và việc [ Nền tảng mở -Open Platform giúp cho đối tác chiến lược DApps tăng thêm người dùng và mở rộng thị trường].

Điểm dừng đầu tiên (vào 20/4) Contentos Global Roadshow đã dành được phản ứng nhiệt liệt tại Thành phố Hồ Chí Minh, sự hợp tác Livestream Consensus 2019 với người dùng online toàn cầu là điểm dừng thứ hai của Contentos, tiếp theo chúng tôi tiếp tục tiến lên trên khắp thế giới và gặp mặt trực tiếp với các đối tác chiến lược tuyệt vời của chúng tôi và cùng trao đổi với người dùng toàn cầu.

* Đăng ký tài khoản Contentos trên: https://www.contentos.io/#/

* Theo dõi cộng đồng Contentos:

Chú ý: Thuật ngữ “đào mỏ” thay vì đào coin là từ được chính chủ đội nội dung của contentos cung cấp.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Blum là gì? Hướng dẫn tham gia nền tảng Blum và kiếm Blum Point

Hệ sinh thái TON & Telegram gần đây đã bùng nổ với sự nổi lên của Notcoin và Hamster Kombat, bạn có thể kiếm...

Plume chuẩn bị khởi động chiến dịch Incentivized Testnet

Mục tiêu trở thành mạng lưới truy cập cho tất cả mọi thứ RWA của Plume sẽ không thể thực hiện được nếu không...

Trò chơi Pixelverse trên Telegram với GameFi mới ‘The Meme Games’: Đâu là crypto game đáng đầu tư nhất?

Pixelverse đã tích hợp Pudgy Penguins vào trò chơi của họ trên nền tảng Telegram, trong khi đó meme coin mới The Meme Games...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo