Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Consensys đệ đơn kiện SEC và các ủy viên về quy định của ETH

Consensys đã đệ đơn kiện Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và 5 ủy viên của cơ quan này về những tuyên bố mà họ dự định “điều chỉnh ETH như một loại chứng khoán”.

Trong hồ sơ ngày 25 tháng 4 tại Tòa án quận phía Bắc Texas của Hoa Kỳ, Consensys cáo buộc SEC đã dàn dựng một chiến dịch “để giành quyền kiểm soát tương lai của tiền điện tử” với các hành động thực thi nhằm mục đích điều chỉnh ETH như một chứng khoán.

Công ty đã trích dẫn hồ sơ của SEC và tuyên bố của Chủ tịch Gary Gensler về việc ETH không phải là chứng khoán vào đầu năm 2018. Họ cảnh báo về nguy cơ phân nhánh khi ủy ​​ban thay đổi quan điểm sau khi các công ty đã xây dựng hoạt động kinh doanh dựa trên tiền lệ quy định.

Theo hồ sơ, việc SEC chiếm quyền đối với ETH có thể gây thảm họa cho mạng Ethereum và Consensys. Sự lo lắng về việc vi phạm luật chứng khoán có thể ảnh hưởng đến người nắm giữ ETH và ngăn chặn việc sử dụng chuỗi khối Ethereum ở Hoa Kỳ, gây ra sự đình trệ trong một trong những đổi mới quan trọng nhất của Internet.

Nguồn: PACER
Nguồn: PACER

Consensys cáo buộc rằng SEC đã “đào tạo tầm nhìn” trên phần mềm ví MetaMask của công ty, cho phép người dùng tự quản lý ETH và các loại tiền điện tử khác.

Công ty cho biết trong hồ sơ rằng họ đã nhận được thông báo Wells từ SEC vào ngày 10 tháng 4, cảnh báo về các hành động thực thi tiềm năng liên quan đến các sản phẩm MetaMask Swaps và MetaMask Stake. Nó nói thêm rằng SEC cho biết trong một cuộc họp qua điện thoại rằng Consensys đang hoạt động như một đại lý môi giới chưa đăng ký.

Đọc thêm: Consensys khẳng định mối lo ngại của SEC về ETH ETF spot là vô căn cứ

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Tiết lộ X mới nhất của Elon Musk kích hoạt tâm lý tăng giá cho XRP

Elon Musk đã chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về X về quá trình phát triển mới của trang web, điều này...

Bài viết liên quan