Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Công ty tiền điện tử SBI của Nhật Bản xem xét hợp tác với Saudi Aramco

SBI Holdings ra mắt hợp đồng chênh lệch cho Bitcoin, Ether và XRP

Công ty tiền điện tử Nhật Bản SBI Holdings đã ký một thỏa thuận cơ bản về quan hệ đối tác kinh doanh với gã khổng lồ dầu mỏ trị giá 2 nghìn tỷ USD Saudi Aramco. Công ty Nhật Bản cho biết họ đang xem xét hợp tác với công ty dầu mỏ Saudi.

Theo báo cáo ngày 11 tháng 12 năm 2023 , mối quan hệ hợp tác sẽ bao gồm việc xây dựng các nhà máy bán dẫn ở lãnh thổ Nhật Bản và Ả Rập Saudi. Hơn nữa, thỏa thuận sẽ liên quan đến việc đồng đầu tư vào danh mục tài sản kỹ thuật số của nhau, bao gồm cả tiền điện tử.

Sự hợp tác sẽ bao gồm ba phần. Đầu tiên sẽ là sự hợp tác và đầu tư chung trong lĩnh vực tiền điện tử. Thứ hai sẽ bao gồm việc khám phá và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tiền điện tử Nhật Bản quan tâm đến việc mở rộng sang Ả Rập Saudi. Và thứ ba, việc khởi động các dự án liên quan đến chất bán dẫn.

Công ty tiền điện tử Nhật Bản có lạc quan ở Trung Đông không?

Trung Đông đã nổi lên như một trong những khu vực thân thiện nhất về tiền điện tử. SBI Holdings đã tích cực theo đuổi mối quan tâm của mình trong khu vực và cũng đã công bố kế hoạch cho “SBI Trung Đông” ở Riyadh. Một sáng kiến ​​như vậy nhằm mục đích thúc đẩy các công ty khởi nghiệp về tiền điện tử của Nhật Bản ở Ả Rập Saudi.

Mặt khác, Ả Rập Saudi đặt mục tiêu trở thành một trung tâm tiền điện tử ở Trung Đông, cạnh tranh với UAE (Các tiểu vương quốc Aram thống nhất). Theo báo cáo của Chainalysis , Ả Rập Saudi dẫn đầu toàn cầu với mức tăng trưởng khối lượng giao dịch tiền điện tử 12% so với cùng kỳ năm ngoái (YoY). Từ tháng 7 năm 2022 đến tháng 6 năm 2023, khối lượng giao dịch đã tăng lên gần 31 tỷ USD.

Ngoài ra, dữ liệu Chainalysis đã chỉ ra rằng Trung Đông và Bắc Phi (MENA) có nền kinh tế tiền điện tử lớn thứ sáu trên thế giới. Từ tháng 7 năm 2022 đến tháng 6 năm 2023, nền kinh tế tiền điện tử ở Trung Đông và Bắc Phi (MENA) trị giá khoảng 390 tỷ USD. Mặc dù số lượng ngày càng tăng nhưng thị trường tiền điện tử của khu vực vẫn đứng sau Bắc Mỹ và Tây Âu.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance mở rộng chương trình mời VIP

Theo đó, Binance đã đã công bố triển khai một sáng kiến ​​mới cho phép người dùng mới sử dụng tổng khối lượng tài sản...

HashKey OTC đảm bảo phê duyệt giấy phép cơ bản tại Singapore

Dịch vụ Haskey Group OTC của HashKey Group, đã nhận được phê duyệt về cơ bản vào ngày 28 tháng 2 từ Cơ quan...

Khối lượng Bitcoin ETF Spot phá vỡ kỷ lục với giao dịch khổng lồ 7,7 tỷ USD

Khối lượng giao dịch của 10 quỹ ETF Bitcoin mới của Hoa Kỳ đã lập kỷ lục mới, tăng hơn gấp đôi mức cao...

Bài viết liên quan