Thứ Bảy, 23 Tháng Chín 2023

Công ty tài chính tiền điện tử Galaxy Digital cắt giảm 1/5 nhân viên

- Advertisement -

Cổ phiếu của công ty đã giảm 80% trong năm qua.

Galaxy Digital (GLXY), công ty dịch vụ tài chính tập trung vào tiền điện tử do Michael Novogratz điều hành, có kế hoạch cắt giảm ít nhất 20% lực lượng lao động toàn cầu.

- Advertisement -

“Trong khi ngành công nghiệp tiếp tục đối mặt với những khó khăn kinh tế vĩ mô, Galaxy vẫn tập trung vào việc xây dựng trạng thái áp dụng thể chế trong tương lai và nâng cao giá trị cổ đông dài hạn. Chúng tôi luôn xem xét cấu trúc và chiến lược đội ngũ tối ưu và sẽ chia sẻ các kế hoạch trong tương lai khi được hoàn thiện”, Người phát ngôn của Galaxy nói.

Mùa đông tiền điện tử đã phủ bóng đen lên ngành, buộc một số công ty lớn nhất phải kiềm chế tham vọng tăng trưởng của họ. 

Ước tính rằng tính đến ngày 14 tháng 10, 11.700 việc làm tiền điện tử đã bị mất kể từ đầu tháng 4. Các sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase (COIN), Gemini và Crypto.com cũng như Nhóm đầu tư kỹ thuật số New York đều đã cắt giảm việc làm lớn.

Vào tháng 8, Galaxy đã báo cáo khoản lỗ ròng trong quý thứ hai là 554,7 triệu USD, cao hơn gấp ba lần mức lỗ của quý đầu năm và tài sản được quản lý giảm 40% so với quý đầu tiên.

Novogratz đã nói rằng ông dự kiến ​​Galaxy sẽ kết thúc năm nay với hơn 400 nhân viên, so với con số ít hơn 300 vào đầu năm 2022.

Novogratz cho biết: “Chúng tôi là một công ty đang phát triển. Galaxy đang đầu tư vào con người, sản phẩm và đội ngũ kỹ thuật không chỉ trong ngắn hạn mà còn trong nhiều năm tới.”

Công ty dự kiến ​​sẽ báo cáo kết quả kinh doanh quý 3 trước khi thị trường mở cửa vào ngày 9 tháng 11. Cổ phiếu của công ty đã tăng 2% vào đầu ngày thứ Ba, nhưng đã giảm 80% trong năm qua.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -