Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Công ty quản lý tài sản khổng lồ của Trung Quốc đăng ký Bitcoin ETF ở Hồng Kông

Một công ty quản lý tài sản hàng đầu của Trung Quốc đã nộp đơn đăng ký Bitcoin ETF lên Ủy ban Chứng khoán và Tương lai ở Hồng Kông.

Có tin đồn rằng Harvest Fund Management, một trong những công ty quản lý tài sản hàng đầu tại Trung Quốc, đã đệ đơn xin thành lập Quỹ giao dịch Bitcoin giao ngay (ETF) với Ủy ban Chứng khoán và Tương lai (SFC) tại Hồng Kông.

Hành động này xảy ra trong bối cảnh tăng cường kỳ vọng về việc Ủy ban Chứng khoán và Tương lai (SFC) của Hồng Kông sẽ chấp thuận các quỹ ETF tiền điện tử giao ngay đầu tiên.

Bằng cách nộp đơn, Harvest Fund Management đã báo hiệu ý định ra mắt Bitcoin ETF giao ngay đầu tiên của Hongkong sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, dự kiến ​​vào ngày 10 tháng 2 năm nay.

Trước đây, Livio Weng, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử HashKey có trụ sở tại Hồng Kông tiết lộ rằng khoảng 10 công ty quỹ đang khám phá khả năng tung ra các quỹ ETF tiền điện tử giao ngay ở đặc khu kinh tế này.

Bloomberg đưa tin rằng Venture Smart Financial Holdings Ltd. (VSFG) cũng đã thể hiện kế hoạch phát hành quỹ ETF Bitcoin giao ngay trong quý đầu tiên của năm 2024.

Hongkong tuyên bố sẵn sàng chấp nhận Bitcoin ETF

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mike Novogratz tuyên bố đây là vùng giá tối đa mà BTC có thể giảm về

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz tuyên bố rằng Bitcoin có thể giảm tối đa xuống còn 42.000 USD nếu nó trải...

Kraken nộp đơn bác bỏ vụ kiện của SEC

Theo thông tin mới nhất, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã nộp đơn bác bỏ vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán...

Pantera Capital dự đoán một đợt tăng giá mạnh có thể xảy ra trong 18-24 tháng tới

Pantera Capital lập luận rằng có thể có một đợt tăng giá mạnh mẽ đối với Bitcoin và các altcoin trong 18-24 tháng tới.Trong...

Bài viết liên quan