Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Công ty quản lý tài sản 1,4 nghìn tỷ USD xem xét bổ sung Bitcoin ETF cho danh mục đầu tư của khách hàng

LPL Financial Holdings, công ty quan trọng trên thị trường tài chính Hoa Kỳ đang xem xét bổ sung quỹ Bitcoin ETF vào danh mục đầu tư của mình.

LPL Financial Holdings, một công ty quan trọng trên thị trường tài chính Hoa Kỳ, đang xem xét kết hợp các quỹ Bitcoin ETF được phê duyệt gần đây vào các dịch vụ của mình.

Sự kiện này đã thông báo gần đây trên Bloomberg, được phóng viên Trung Quốc Colin Wu đăng lại trên X. 

Quyết định này được đưa ra khi công ty đã có quá trình thẩm định nghiêm ngặt việc đánh giá các quỹ Bitcoin ETF và sẽ tiếp tục xem xét trong vòng ba tháng tới.

Rob Pettman, người đứng đầu giải pháp quản lý tài sản tại LPL, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xem xét kỹ lưỡng của các quỹ ETF này. Ông nhận xét: 

Chúng tôi muốn xem cách họ hoạt động trên thị trường. LPL cần quan tâm đến các sản phẩm có tính bền bỉ theo thời gian và có nguồn đầu tư tốt.

Quá trình này thể hiện sự cân nhắc giữa sức hấp dẫn của các tài sản mới nổi và nghĩa vụ bảo vệ khách hàng khỏi đầu tư rủi ro.

Ngoài ra, một số nền tảng như Fidelity và Charles Schwab đã chấp nhận các quỹ ETF Bitcoin. Trong khi đó, những người khác như Vanguard vẫn cảnh báo, lựa chọn quan sát thay vì tham gia.

Cụ thể, Vanguard đã ngăn chặn khả năng truy cập của người dùng vào các quỹ ETF Bitcoin mới. Họ còn tiến hành hủy niêm yết các quỹ Future Bitcoin ETF.

Hiện tại, các cố vấn của LPL có thể truy cập vào quỹ ETF GBTC của Grayscale. Ngược lại, việc đánh giá các quỹ khác, bao gồm IBIT của BlackRock và FBTC của Fidelity, đang được tiến hành.

Các quỹ ETF Bitcoin spot nắm giữ 3.3% nguồn cung BTC hiện tại

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Bài viết liên quan